Liverpool NHẤN MẠNH với chuyển nhượng ngay cả khi Fabinho đang bị đe dọa

Tin chuyển nhượng

Liverpool NHẤN MẠNH với chuyển nhượng ngay cả khi Fabinho đang bị đe dọa

Liverpool sẽ tiếp tục theo đuổi Romeo Lavia bất chấp sự ra đi của Fabinho đang bị nghi ngờ.

Quỷ đỏ vẫn đang trong quá trình xây dựng lại hàng tiền vệ sau một mùa giải đáng thất vọng. Nhiều tên tuổi lớn đã ra đi, Jordan Henderson dự kiến ​​sẽ sớm theo chân.

Fabinho cho đến gần đây cũng được cho là sắp tới Ả Rập Saudi, giống như Henderson, nhưng thể thao báo cáo rằng việc chuyển nhượng của anh ấy hiện đang gặp nguy hiểm. Chi tiết cụ thể không được tiết lộ, chỉ biết rằng có một “sự chậm trễ trong quá trình” – mặc dù điều này không liên quan gì đến việc con chó không thể vào Ả Rập Saudi, như một số cửa hàng đã gợi ý vào ngày hôm qua (24/7).

ĐỌC: Klopp hứa hẹn một vụ chuyển nhượng trong bối cảnh Liverpool xuống hạng

Báo cáo tiếp tục nói rằng có khả năng cầu thủ người Brazil, người còn hợp đồng đến năm 2026, sẽ ở lại với Quỷ đỏ trong mùa giải tới, nhưng cả hai bên vẫn cam kết đảm bảo việc ra đi của anh ấy. Nếu anh ấy ở lại, Liverpool có thể mất tới 46 triệu euro, nhưng có vẻ như điều này không ngăn cản họ làm việc với những người tiếp theo.

© ProShots – Romeo Lavia

Liverpool tiếp cận Lavia

Alexis Mac Allister và Dominik Szobsozlai đã được đưa về với tổng giá trị 112 triệu euro, nhưng Jurgen Klopp và tân giám đốc thể thao Jorg Schmadtke vẫn chưa hoàn thành mục tiêu đó. Họ muốn bổ sung ít nhất một trung vệ nữa.

Truyền thông Ý cho rằng Liverpool đã cố gắng chiêu mộ ngôi sao Sofyan Amrabat của Fiorentina trong những ngày gần đây, nhưng cầu thủ người Maroc muốn ký hợp đồng với Manchester United. Romeo Lavia, trong khi đó, vẫn là một mục tiêu tiềm năng và Liverpool hiện đang cố gắng thực hiện các bước cụ thể để có được anh ấy.

ĐỌC: Mục tiêu của Man Utd TỪ CHỐI Liverpool khi chuyển nhượng kết thúc

Theo Fabrizio Romano, “Liverpool đã tiếp cận Southampton để có Romeo Lavia.” Như FootballTransfers đã đưa tin hồi đầu năm, Liverpool đã ngưỡng mộ tiền vệ của Saints từ lâu và điều này là tất yếu.

Romano tiếp tục viết rằng “Jason Wilcox hiện đang dẫn đầu các cuộc đàm phán cho Southampton và kiên quyết [a] Một thỏa thuận trọn gói trị giá 50 triệu bảng.” Khoản phí này có thể là một vấn đề, đặc biệt nếu Fabinho ở lại, nhưng Quỷ đỏ rất muốn thực hiện một thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *