Liverpool nắm trong tay chìa khóa để Man Utd thay David de Gea

Tin chuyển nhượng

Liverpool nắm trong tay chìa khóa để Man Utd thay David de Gea

Tương lai của David de Gea tại Manchester United một lần nữa bị đặt dấu hỏi trong tuần này sau một sai lầm tai hại khác, nhưng mọi kế hoạch thay thế thủ môn của Erik ten Hag vào mùa hè này có thể phụ thuộc vào kết quả của đối thủ Liverpool.

De Gea đã không thể ngăn chặn một nỗ lực thuần phục của Said Benrahma, dẫn đến thất bại 0-1 trước West Ham, khiến hy vọng giành quyền tham dự Champions League mùa tới của United bị đe dọa nghiêm trọng.

Những người đàn ông của Ten Hag chỉ hơn Liverpool một điểm, mặc dù còn một trận đấu trong tay, và đoàn quân của Jurgen Klopp có thể chứng tỏ sự quyết đoán trong và ngoài sân cỏ đối với United, với tiềm năng thủ môn của họ vào mùa hè này.

YÊU CẦU: Nhận xét của De Gea Ten Hag gửi một thông điệp mạnh mẽ

De Gea sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và Ten Hag đã công khai bảo vệ cầu thủ người Tây Ban Nha sau sai lầm của anh, khẳng định câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng với anh, bất chấp các báo cáo cho rằng cầu thủ 32 tuổi sẽ phải giảm lương rất nhiều để ở lại Old Trafford. Trafford.

United được cho là đang chuẩn bị chiêu mộ David Raya, người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Brentford, nhưng Bầy ong đang nhắm đến thủ môn Caoimhin Kelleher của Liverpool như một sự thay thế.

Do đó, việc Man Utd thúc đẩy Raya có thể dẫn đến việc Liverpool sẵn sàng bán Kelleher hoặc tìm người thay thế, một quyết định mà họ có thể không xem nhẹ khi biết những tác động đến việc tăng cường sức mạnh cho các đối thủ.

Vì sao Man Utd có thể muốn giữ De Gea dù phong độ tệ hại

De Gea hiện là cầu thủ kiếm được nhiều tiền nhất của United với mức lương 375.000 bảng mỗi tuần và trong khi câu lạc bộ có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy thêm một năm, thì phong độ không thuyết phục của cựu binh đã khiến Quỷ đỏ chỉ đưa ra các điều khoản giảm đáng kể.

Bất chấp việc đặt trước từ nhiều quý tại câu lạc bộ, Ten Hag muốn giữ De Gea hơn và United được cho là sẽ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng nhiều năm với mức lương 200.000 bảng một tuần.

Câu lạc bộ vẫn đang tìm kiếm những sự thay thế tiềm năng như Raya, Diogo Costa của Porto và Unai Simon của Athletic Bilbao nhưng ưu tiên của United là ký hợp đồng với các tiền đạo và tiền vệ vào mùa hè này, nghĩa là nguồn lực còn lại cho các thủ môn có thể bị hạn chế.

CHỌN: Những mục tiêu thay thế De Gea tiềm năng của Man Utd

Do đó, De Gea có thể vẫn là thủ môn được lựa chọn đầu tiên của Ten Hag trong một mùa giải nữa trong khi câu lạc bộ giải quyết các vấn đề cấp bách hơn về đội hình, với việc Raya sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới, hoặc các phương án thay thế rẻ hơn như Dominik Livakovic của Dinamo Zagreb, có thể được cân nhắc. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *