Liverpool hoàn tất ‘thỏa thuận tuyệt vời’ vào tuần tới – Fabrizio Romano

Tin chuyển nhượng

Liverpool hoàn tất ‘thỏa thuận tuyệt vời’ vào tuần tới – Fabrizio Romano

Liverpool đang trên đà đạt được thỏa thuận chuyển nhượng của Alexis Mac Allister từ Brighton theo điều mà Fabrizio Romano mô tả là một “thỏa thuận rất tốt” cho đội chủ sân Anfield.

Romano đã nêu chi tiết vị trí đàm phán cho tiền vệ từng vô địch World Cup, người đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn nhất của Premier League trong năm qua.

Liverpool, đang rất cần nâng cấp các lựa chọn ở hàng tiền vệ sau một mùa giải hỗn loạn dưới tiêu chuẩn cao của Jurgen Klopp, đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận, với việc Romano tiết lộ rằng cha của Mac Allister đã bay tới Anh để tiến hành các cuộc đàm phán chuyển nhượng cần được hoàn thành nhanh chóng.

XEM THÊM: Man Utd? Arsenal? Liverpool? Ai thực sự cần một Mason Mount?

FootballTransfers hiểu rằng Khephren Thuram, Manu Kone và Orkun Kokcu đều là những mục tiêu hàng tiền vệ của Quỷ đỏ, nhưng họ sẽ sớm có bản hợp đồng lớn đầu tiên trong mùa hè.

“Carlos là cha của anh ấy [and agent] cầu thủ, là ở Anh vào cuối tuần này. Nhiệm vụ là hoàn tất các cuộc đàm phán cho Alexis Mac Allister vào tuần tới,” Romano tiết lộ qua kênh YouTube của mình.

“Chúng tôi biết Liverpool là đội dẫn đầu. Họ cần hoàn thành một số chi tiết cuối cùng trong hợp đồng của cầu thủ và sau đó, Alexis sẽ là cầu thủ mới của Liverpool. Họ có thỏa thuận về nguyên tắc về thời hạn hợp đồng, mức lương. Đó là về một số điều khoản cuối cùng, sau đó cậu ấy sẽ đồng ý với các điều khoản cá nhân và gia nhập Liverpool.”

XEM THÊM: 5 lựa chọn hàng đầu tại Premier League của Karim Benzema sau khi rời Real Madrid

Alexis McAllister

Phí chuyển nhượng của Mac Allister tới Liverpool

Romano đã theo dõi bản cập nhật này với nhiều tin tốt lành cho người hâm mộ Liverpool, tiết lộ rằng phí chuyển nhượng của Mac Allister có thể thấp hơn nhiều so với dự kiến.

“Liverpool sẽ đóng điều khoản giải phóng của Brighton. Và tin tôi đi, nếu bạn thấy các báo cáo về 70 triệu bảng, 65 triệu bảng hay 60 triệu bảng – không, nó thấp hơn nhiều so với điều khoản giải phóng này. Đó là một thỏa thuận rất tốt cho Liverpool trong trường hợp này nếu họ có thể hoàn thành mọi thứ,” anh nói thêm.

“Thời gian rất rõ ràng. Tuần tới để chuyển nhượng Alexis Mac Allister.”

Thuật toán của FootballTransfers gợi ý rằng Mac Allister trị giá tới 36 triệu bảng (41,5 triệu euro), mặc dù con số đó đã tăng gấp bốn lần kể từ tháng 10 và sẽ có một bước nhảy vọt khác khi anh hoàn tất việc chuyển đến Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *