Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Liverpool giáng đòn mạnh vào việc theo đuổi Musiala

Bundesliga

Liverpool giáng đòn mạnh vào việc theo đuổi Musiala

Hy vọng giành được ngôi sao Jamal Musiala của Bayern Munich của Liverpool đã bị giáng một đòn mạnh sau những thông tin cho rằng anh không muốn rời gã khổng lồ Bundesliga.

Musiala, 21 tuổi, được cho là sẽ rời Bayern trong những ngày gần đây. Fabrizio Romano xác nhận rằng một số gã khổng lồ châu Âu đang theo dõi sự tiến bộ của anh, bao gồm Liverpool và Chelsea, trong khi truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Real Madrid cũng quan tâm.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Bayern tự tin rằng anh sẽ từ chối sự quan tâm chuyển nhượng và ký hợp đồng mới với Bavaria, trong khi Florian Plettenberg hiện cho biết Musiala không có ý định rời câu lạc bộ.

ĐỌC THÊM: ‘Jude Bellingham người Tây Ban Nha’ được cho là sẽ chuyển đến Real Madrid

Các nhà báo Sky Đức đăng trên Twitter: “Jamal Musiala hiện không nghĩ đến việc rời FC Bayern. Liverpool đang theo dõi anh ấy như sự thay thế tốt nhất cho anh ấy [Mohamed] Sai vào năm 2024.

“Nhưng việc chuyển anh ấy tới Liverpool là hoàn toàn không thể. Nếu anh ấy thực sự định rời Bayern trong vài năm tới, chỉ có hai lựa chọn thực tế cho anh ấy: Real Madrid và Man City!

Cả Manchester City và Real đều được cho là có ý định chiêu mộ Musiala và có vẻ như Liverpool có thể bỏ lỡ một mục tiêu hàng đầu khác cho Los Blancos.

ĐỌC THÊM: Maguire và Onana chứng minh Ten Hag ĐÚNG khi tham gia Champions League quan trọng

Jude Bellingham tất nhiên đã từ chối lời đề nghị gia nhập Real Madrid vào mùa hè này của Liverpool.

© ProShots – Jamal Musiala, Bayern

Người ta đã nói gì về Musiala?

Cựu tiền đạo Liverpool, Michael Owen đã nói về Musiala trước chiến thắng của Bayern trước Galatasaray ở Champions League vào tối thứ Ba, trong đó cầu thủ người Đức ghi một bàn và kiến ​​tạo một lần.

Owen nói với TNT Sports: “Tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời. Ngạc nhiên. Thật xấu hổ khi anh ấy chọn Đức thay vì Anh khi chọn đội tuyển quốc gia của mình. Tôi nghĩ anh ấy đã rất xuất sắc trong giải đấu lớn vừa qua.

“Ý tôi là, hiện tại rất nhiều người đang so sánh nó với Bellingham,” Owen nói thêm. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ khác, anh ấy có thể chơi cùng một vị trí – nhưng tôi nghĩ anh ấy là một mẫu cầu thủ khác.

“Anh ấy là một tay chạy bóng đáng kinh ngạc. Anh ấy rê bóng thật không thể tin được – Ý tôi là anh ấy nhận được rất nhiều, cậu bé này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *