Liverpool để mắt sao Hà Lan hơn 40 triệu euro

Tin chuyển nhượng

Liverpool để mắt sao Hà Lan hơn 40 triệu euro

Liverpool đang cố gắng ký hợp đồng với Teun Koopmeiner, báo cáo chuyển phát nhanh thể thao .

Theo tờ thể thao này, tiền vệ phòng ngự của Atalanta cũng đang được Juventus và Napoli theo dõi sát sao, cả hai có thể sử dụng quân tiếp viện ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, Liverpool đã thực hiện ‘bước đầu tiên’ đối với cầu thủ 25 tuổi người Hà Lan.

Các câu lạc bộ Premier League khác cũng được cho là đang xem xét hoạt động của Koopmeiner. Điều này được cho là khiến anh trở thành một cầu thủ khó ký hợp đồng với kình địch Serie A Atalanta.

XEM THÊM: Mac Allister tiến gần đến điều khoản bí ẩn để mắt tới Liverpool và Man Utd

Trong khi đó, FootballTransfers đã xác nhận hôm thứ Năm rằng Quỷ đỏ đang theo dõi sát sao tiền vệ Romeo Lavia của Southampton, nhưng đội chủ sân Anfield đang cần đại tu hàng tiền vệ và do đó có khả năng ký hợp đồng với một số cầu thủ.

Corriere dello Sport viết rằng Atalanta có ý định yêu cầu số tiền “cao hơn mức định giá từ 35 đến 40 triệu euro”. Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng của anh ấy (xTV) được ước tính bằng chuyển nhượng bóng đá thuật toán ở mức 38,8 triệu euro.

XEM THÊM: Tại sao Alisson NÊN trở thành ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Koopmeiners đã chơi cho Atalanta từ mùa hè năm 2021, sau khi ký hợp đồng từ AZ với giá 14 triệu euro. Ở Bergamo, kẻ chinh phục bóng đã trở thành một ngôi sao được đánh giá cao. Mùa giải này, anh ấy đã chơi 31 trận, trong đó anh ấy ghi bảy bàn và kiến ​​​​tạo một bàn. Hợp đồng của cầu thủ 15 lần khoác áo tuyển quốc gia (1 bàn) có thời hạn đến mùa hè năm 2025.

Thật trùng hợp, Atalanta được cho là muốn mua lại AZ nếu Koopmeiners ra đi. Phong độ của Tijjani Reijnders thực tế được CLB Italia theo dõi sát sao. Tiền vệ 24 tuổi, người có hợp đồng sẽ giữ anh ở Alkmaar đến mùa hè năm 2027, cũng đang thu hút sự quan tâm từ Ajax.

Ông Koopmeiners

Sức mạnh của Teun Koopmeiner

Các chuyên gia phân tích dữ liệu của SciSports cho thấy Koopmeiners là một trong những tiền vệ trung tâm có phong độ tốt nhất Serie A mùa này, khi chỉ có 3 cầu thủ có hiệu suất tổng thể tốt hơn anh.

Theo SciSports, điểm mạnh của anh ấy bao gồm chuyền, dứt điểm và gây sức ép, trong khi anh ấy được đánh giá là một cầu thủ vừa nhanh nhẹn vừa có thể lực tương đối cao, hai đặc điểm mà HLV Jurgen Klopp của Liverpool sẽ đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *