Liverpool đánh cắp tiền vệ Bundesliga từ AC Milan

Tin chuyển nhượng

Liverpool đánh cắp tiền vệ Bundesliga từ AC Milan

Liverpool rất muốn nắm bắt động thái được đề xuất của AC Milan cho Daichi Kamada của Eintracht Frankfurt vào mùa hè này.

Tiền vệ này đã đồng ý gia nhập Milan nhưng CalcioMercato báo cáo rằng Quỷ đỏ tin rằng họ có thể đến vào giờ thứ 11 để ký hợp đồng với anh ấy.

Kamada đã được liên kết với một số câu lạc bộ trong những tuần gần đây nhưng có vẻ như anh ấy đang hướng đến việc chuyển đến Serie A.

ĐỌC THÊM: Tiết lộ: Man Utd đưa ra lập trường rõ ràng về mục tiêu thủ môn

Quỷ đỏ cần mang về những trung vệ trước mùa giải tới.

Cầu thủ 26 tuổi này đang có phong độ xuất sắc tại Bundesliga, ghi 16 bàn và 7 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường cho Frankfurt.

Anh ấy sẽ hết hợp đồng vào tháng tới và điều đó có thể được coi là không có trí tuệ. Liverpool sẽ mất những cầu thủ như Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và James Milner theo dạng chuyển nhượng tự do.

Và Kamada có thể cung cấp một số chiều sâu quan trọng cho một câu lạc bộ đang tìm cách đại tu câu lạc bộ.

cách khắc phục của Klopp

The Reds sắp ký hợp đồng với Alexis Mac Allister sau khi các điều khoản cá nhân được thống nhất. Cũng đã có sự quan tâm đến Mason Mount, nhưng cầu thủ của Chelsea hiện có vẻ sẽ gia nhập Manchester United. Quỷ đỏ đã chạm vào cơ sở với đội hình và bây giờ có vẻ như họ đang chuẩn bị trả giá cho anh ấy.

Cơ hội chuyển nhượng sẽ mở ra trong vòng chưa đầy một tuần nữa và các câu lạc bộ đang tranh nhau hoàn tất các thỏa thuận để có được vị trí tốt nhất có thể càng sớm càng tốt.

Jurgen Klopp đã theo dõi một số cầu thủ ngay từ năm ngoái, nhưng bây giờ ông ấy sẽ chuyển sang mục tiêu của mình, như một cách để đại tu đội hình của mình. Bỏ lỡ một suất tham dự Champions League sẽ là một cú sốc lớn và là điều mà câu lạc bộ không muốn xảy ra lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *