Liverpool đang trong cuộc đua giành tiền vệ 50 triệu bảng Romeo Lavia và cầu thủ trẻ Lyon

Tin chuyển nhượng

Liverpool đang trong cuộc đua giành tiền vệ 50 triệu bảng Romeo Lavia và cầu thủ trẻ Lyon

Southampton sẽ yêu cầu hơn 50 triệu bảng cho Romeo Lavia mặc dù đội đã xuống hạng khỏi Premier League, FootballTransfers có thể tiết lộ.

Chúng tôi đã đưa tin độc quyền rằng Liverpool đã quan tâm đến tiền vệ người Bỉ vào tháng 3, nhưng đội vẫn phải bỏ ra một khoản phí lớn.

Lavia có một điều khoản trong hợp đồng cho phép Manchester City lựa chọn mua lại cầu thủ cũ của họ với giá 40 triệu bảng – nó không kích hoạt cho đến mùa hè năm 2024 và vì vậy, Southampton sẽ yêu cầu một khoản phí vượt quá mức đó cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Câu lạc bộ sẽ tìm cách thuyết phục Lavia ở lại thêm một năm khi họ chiến đấu để trở lại Premier League. Từ đó, Man City có thể muốn đưa cầu thủ 19 tuổi trở lại sân Etihad. Newcastle đã được liên kết nhưng chúng tôi hiểu rằng sự quan tâm của họ không quá lớn.

ĐỌC THÊM: Nottingham Forest từ chối lời đề nghị mua Brennan Johnson giữa sự quan tâm từ Newcastle và Aston Villa

Quỷ đỏ cũng đã để mắt đến Bradley Barcola, 20 tuổi. Liverpool đã theo dõi cầu thủ người Pháp suốt mùa giải và coi tiền đạo này là người có thể thay thế cho Mohamed Salah ở mùa giải tới.

Sự quan tâm của Liverpool đối với Mason Mount, mục tiêu hàng đầu của Jurgen Klopp, đã im ắng – việc Chelsea tìm kiếm Mauricio Pochettino có thể làm hỏng những nỗ lực của Quỷ đỏ khi người Argentina ngưỡng mộ tiền đạo này. Không thể tưởng tượng được rằng Chelsea sẽ có thể thu lại toàn bộ mức giá 80 triệu bảng mà họ đang đề xuất cho tuyển thủ Anh, với điều kiện là hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024.

Manuel Ugrate được Quỷ đỏ yêu thích và các nguồn tin ở Bồ Đào Nha khẳng định rằng đội bóng này là những ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của anh ấy, mặc dù họ đã đàm phán với Sporting CP về một khoản phí. Chelsea cũng rất quan tâm. Như đã đưa tin trước đó, Ugarte sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này mà không nghi ngờ gì.

Liverpool tăng cường chiêu mộ

Ở những nơi khác, đã có thông tin xác nhận rằng Dave Fallows sẽ là một phần của nhóm tuyển dụng mới của Liverpool, xác nhận câu chuyện của chúng tôi từ đầu năm nay. Đã có một số báo cáo mâu thuẫn về các điều khoản của việc Jorg Schmadtke có thể chuyển đến Anfield. Chúng tôi đã liên hệ với người Đức để nhận xét nhưng cho đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi.

Alexis Mac Allister đang được cân nhắc như phương án thay thế Jude Bellingham và đã có những công việc hậu trường được thực hiện để CLB không bế tắc như mùa hè năm ngoái. Người chiến thắng World Cup đã nói chuyện với câu lạc bộ về một động thái vào mùa hè. Có thông tin cho rằng Brighton và Liverpool vẫn chưa nói về một thỏa thuận hoặc mức phí có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *