Liverpool đang nhắm đến việc lặp lại mánh khóe chuyển nhượng của Van Dijk với bản hợp đồng trị giá 8,5 triệu bảng

Tin chuyển nhượng

Liverpool đang nhắm đến việc lặp lại mánh khóe chuyển nhượng của Van Dijk với bản hợp đồng trị giá 8,5 triệu bảng

Theo một báo cáo, Liverpool chuẩn bị lặp lại một trong những mánh khóe chuyển nhượng cũ của họ để chiêu mộ một trung vệ vào mùa hè này.

Quỷ đỏ trước đó đã tấn công Southampton để mua một số cầu thủ hàng đầu của họ trong những mùa giải gần đây, với các thỏa thuận đã đạt được với câu lạc bộ bờ biển phía nam cho Virgil van Dijk và Sadio Mane.

Cả hai đều đã trở thành biểu tượng của đội chủ sân Anfield, với Van Dijk vẫn là nhân vật chủ chốt ở trung tâm hàng phòng ngự của Jurgen Klopp hơn 5 năm sau khi vụ chuyển nhượng từ St Mary’s gây tranh cãi lớn do cách thức tiến hành.

XEM THÊM: Klopp đưa ra lời bào chữa cho Nunez khi tiền đạo phải đối mặt với yêu sách ‘KARMA’ tàn bạo

Liverpool hiện đang muốn tận dụng vị trí yếu kém của Southampton do xuống hạng để tấn công họ trở lại.

theo chuyển khoảnKlopp muốn củng cố các phương án phòng thủ của mình bằng cách ký hợp đồng với trung vệ Duje Caleta-Car từ câu lạc bộ với giá hời 8,5 triệu bảng.

Tuyển thủ Croatia được cho là đã lọt vào mắt xanh của cựu HLV Dortmund nhờ thể lực, trí thông minh chiến thuật và khả năng đột phá từ hàng phòng ngự.

Đây không phải là lần đầu tiên Liverpool được liên kết với anh ấy. Anh ấy đã được liên kết với câu lạc bộ trong mỗi hai kỳ chuyển nhượng gần đây nhất, với Quỷ đỏ được cho là quan tâm trước khi anh ấy rời Marseille để đến Southampton.

HỒ SƠ: Manuel Ugarte là ai? Thể thao ace muốn bởi Liverpool

Duje Caleta-Car thi đấu cho Marseille

Thánh để chiến đấu chống lại Caleta-Car

Tuy nhiên, thỏa thuận sẽ không dễ đạt được. Southampton muốn đàm phán về cầu thủ này và hy vọng rằng các câu lạc bộ khác sẽ bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy.

Khoản phí 8,5 triệu bảng (10 triệu euro) sẽ là một món hời cho Liverpool với Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​​​của anh ấy (xTV) là 10,7 triệu bảng (11,7 triệu euro).

Trong khi đó, đối với The Saints, họ sẽ thất vọng khi bán cầu thủ 26 tuổi với mức giá như vậy so với việc họ đã ký hợp đồng với anh ấy với giá 8 triệu bảng một năm trước. Kể từ đó, anh ấy chỉ ngày càng nâng cao danh tiếng của mình, trong khi anh ấy vẫn còn ba năm trong hợp đồng.

Tuy nhiên, Liverpool khó có thể dao động quá nhiều về phí chuyển nhượng vì họ có những ưu tiên quan trọng ở những nơi khác trên thị trường – đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *