Liverpool đang lên kế hoạch cho một động thái BẤT NGỜ cho nhà vô địch World Cup

Tin chuyển nhượng

Liverpool đang lên kế hoạch cho một động thái BẤT NGỜ cho nhà vô địch World Cup

Liverpool đang tìm kiếm một phương án dự phòng mới cho Alisson, và những cầu thủ mà họ đã xác định là rất đáng ngạc nhiên.

Bộ phận thủ môn tại Anfield sẽ trải qua một số thay đổi trong mùa hè này. Hợp đồng của Adrian sắp hết hạn và Caoimhin Kelleher đang thu hút sự quan tâm, bao gồm cả từ các đồng đội ở Premier League, Brentford.

Do đó, Quỷ đỏ đang tìm kiếm một chốt chặn mới để chơi số hai cho ngôi sao người Brazil Alisson. Jurgen Klopp và giám đốc thể thao mới được cho là Jorg Schmadtke được cho là đang tìm kiếm ai đó ở quê hương Đức, và họ được cho là đã xác định được một thủ môn từng vô địch World Cup, người đã được liên kết với Liverpool nhiều lần trước đây.

ĐỌC: Liverpool trong cuộc đua giành tiền vệ 50 triệu bảng Romeo Lavia và cầu thủ trẻ Lyon

Huy chương dù không thi đấu

Cầu thủ được đề cập là Ron-Robert Zieler, từng là thành viên của đội tuyển Đức vô địch World Cup tại Brazil năm 2014, mặc dù anh ấy không ra sân. Hiện đang chơi ở 2. Bundesliga, cựu cầu thủ của Leicester và Manchester United lại lọt vào tầm ngắm của Klopp và công ty – một lần nữa.

Trở lại vào tháng 1, có tin đồn rằng cầu thủ 34 tuổi này đang được Liverpool theo dõi, và thực sự thì Scouse đã quan tâm đến cầu thủ người Đức từ năm 2013 khi họ đang tìm kiếm người thay thế Pepe Reina.

Là một thủ môn tài năng nhưng hay mắc lỗi, Zieler sẽ là phương án dự phòng hiệu quả hơn khi anh vẫn là một trong những thủ môn giỏi hơn ở giải hạng hai của Đức.

ĐỌC: Liverpool đang để mắt đến ngôi sao người Hà Lan với giá hơn 40 triệu euro

Điều khiến cầu thủ người Đức trở nên hấp dẫn với Liverpool là việc anh ấy đủ tiêu chuẩn là người địa phương do những năm tháng anh ấy đã trải qua trong hệ thống đào tạo trẻ của Manchester United.

Nhà báo David Lynch đã xác nhận sự quan tâm mới của Liverpool đối với cầu thủ 96 của Hannover, nhưng vì anh ấy vẫn còn hợp đồng nên Quỷ đỏ sẽ phải trả một khoản phí. Tuy nhiên, với tuổi của anh ấy, con số đó có thể là tầm thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *