Liverpool có được ‘HERE WE GO’ Fabrizio Romano để ký hợp đồng lớn đầu tiên trong mùa hè

Tin chuyển nhượng

Liverpool có được ‘HERE WE GO’ Fabrizio Romano để ký hợp đồng lớn đầu tiên trong mùa hè

Liverpool sẽ hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Alexis Mac Allister từ Brighton, theo nhà báo Fabrizio Romano, người đã đưa ra xác nhận nổi tiếng “chúng ta đi đây”.

Cha của Mac Allister đã có mặt tại Anh để đàm phán các điều khoản với Quỷ đỏ từ cuối tuần qua. Đội bóng của Jurgen Klopp đang ở một vị trí vững chắc để đảm bảo việc di chuyển của nhà vô địch World Cup ngay cả khi đó, chỉ với một vài bước hoàn thiện để đưa vào hợp đồng.

Romano báo cáo rằng điều này hiện đã được thực hiện và tuyển thủ Argentina sẽ ký hợp đồng 5 năm với Quỷ đỏ, giữ tiền vệ này ở lại Anfield cho đến năm 2028.

Chuyên gia chuyển nhượng cũng xác nhận rằng Liverpool sẽ trả “ít hơn đáng kể” so với mức phí 60 triệu bảng được báo cáo bởi một số cửa hàng. Trước đó, ông đã tuyên bố rằng đội bóng của Klopp đã có một “lời đề nghị rất tốt” cho cầu thủ này.

Kế hoạch hàng tiền vệ của Liverpool đang bắt đầu hình thành

Việc Liverpool ký hợp đồng với Mac Allister là bước tiến lớn đầu tiên trong cuộc đại tu hàng tiền vệ của đội chủ sân Anfield vào mùa hè.

Bị cho là yếu ở khu vực đó trong suốt mùa giải 2022/23 đáng thất vọng khi họ kết thúc ngoài các suất tham dự Champions League, Klopp đang nhắm mục tiêu tuyển dụng mùa hè của mình ở khu vực giữa sân.

Những cái tên như Mason Mount của Chelsea và Manuel Ugarte của Sporting đã được liên kết với Liverpool nhưng lại tỏ ra quá đắt đỏ.

Hơn để làm theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *