Liverpool chuyển sang sao Bayern Munich giải khủng hoảng tuyến giữa

Tin chuyển nhượng

Liverpool chuyển sang sao Bayern Munich giải khủng hoảng tuyến giữa

Liverpool quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao Joshua Kimmich của Bayern Munich, theo tờ Marca của Tây Ban Nha.

Báo cáo tuyên bố rằng Arsenal cũng quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi, người sẽ bị cám dỗ bởi việc chuyển đến Barcelona nếu họ có thể mua được anh ta.

Nhưng Liverpool là một đội đang rất cần một tiền vệ và có đủ tiền để hoàn tất một thương vụ, sau khi đã bỏ lỡ Jude Bellingham.

ĐỌC THÊM: Huyền thoại Liverpool gây ra SỰ BẤT NGỜ tại Real Madrid

Và Quỷ đỏ sẽ phải bỏ ra một khoản phí lớn, vì Bayern được cho là sẽ yêu cầu ít nhất 60 triệu euro cho ngôi sao đẳng cấp thế giới của họ.

Tiền lương của anh ấy cũng được cho là vượt quá 20 triệu euro mỗi năm – một khoản tiền khổng lồ nhưng anh ấy có thể xứng đáng với tình trạng khó khăn hiện tại của Quỷ đỏ.

Đó là bởi vì Kimmich được nhiều người coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, ở vị trí ‘số sáu’, ‘số tám’ và ở vị trí hậu vệ phải.

Anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ của Jurgen Klopp, nơi đã mất James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain theo dạng chuyển nhượng tự do.

Phương án thay thế Kimmich của Liverpool

Đội ngũ tuyển mộ của Liverpool là những người hâm mộ lớn của tiền vệ Feyenoord, Orkun Kokcu, FootballTransfers có thể tiết lộ.

The Reds đã để mắt đến Eredivisie sau khi ký hợp đồng với Cody Gakpo từ PSV Eindhoven vào tháng Giêng.

Bây giờ, Kokcu là người mà họ đang cân nhắc chuyển đến, trong khi họ cũng quan tâm đến Tijani Reijnders của AZ Alkmaar, mặc dù cầu thủ 24 tuổi này nằm ở cuối danh sách.

Alexis Mac Allister, người đang được xem là phương án thay thế Jude Bellingham, vẫn là cầu thủ nhiều khả năng đầu quân cho Anfield trong mùa hè.

Chúng tôi hiểu rằng Liverpool – và làm việc với Jurgen Klopp – vẫn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy trên tất cả những người khác và nếu đội bỏ lỡ Champions League lần này, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến quyết định chuyển đến đó của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *