Liverpool chuẩn bị đánh bại PSG trong vụ chuyển nhượng hậu vệ với điều khoản giải phóng hấp dẫn

Ligue 1

Liverpool chuẩn bị đánh bại PSG trong vụ chuyển nhượng hậu vệ với điều khoản giải phóng hấp dẫn

Liverpool đang trên đường đánh bại Paris Saint-Germain để ký hợp đồng với Goncalo Inacio sau khi họ mở cuộc đàm phán với Sporting Lisbon để ký hợp đồng với hậu vệ trẻ của họ.

Inacio đến từ học viện của Sporting và đã trở thành một suất thường xuyên trong đội hình của Ruben Amorim, dẫn dắt đội bóng thời thơ ấu của anh giành chức vô địch Primeira Liga trong mùa giải đầu tiên vào năm 2021.

Một báo cáo trên tờ Le Parisien của Pháp đã tuyên bố rằng giám đốc của PSG, Luis Campos đánh giá cao hồ sơ của hậu vệ trái, với việc đội bóng của Ligue 1 đang tìm cách tăng cường ở khu vực đó vào mùa hè này.

HỒ SƠ: Mọi điều bạn cần biết về Goncalo Inacio, mục tiêu chuyển nhượng mới nhất của Liverpool

Tuy nhiên, báo cáo tuyên bố PSG vẫn chưa thực hiện một động thái nào cho Inacio và Liverpool là những người cấp bách nhất cho cầu thủ 21 tuổi này và các cuộc đàm phán giữa họ và Sporting được cho là đang diễn ra.

Inacio gần đây đã ra mắt đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và có hợp đồng đến năm 2026, mặc dù anh ấy được cho là có điều khoản giải phóng 45 triệu euro trong thỏa thuận của mình – một con số mà Sporting sẽ yêu cầu trong các cuộc đàm phán.

Người Bồ Đào Nha cũng không từ bỏ việc thuyết phục Inacio ký gia hạn hợp đồng để cho phép họ tăng điều khoản giải phóng của anh ấy.

Điều khoản giải phóng của Inacio tỏ ra quá hấp dẫn với Liverpool

Liverpool đang trong quá trình xem xét kế hoạch mùa hè của họ sau khi loại họ khỏi cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham mặc dù ưu tiên ký hợp đồng với tiền vệ của Dortmund trong thời gian tốt hơn là hai năm.

Bellingham có vẻ sẽ gia nhập Real Madrid sau khi Liverpool cho rằng mức giá hơn 100 triệu euro mà Dortmund đưa ra là quá cao, với tâm điểm hiện tại là các tiền vệ khác như cặp Moises Caicedo và Alexis MacAllister của Brighton.

MỤC TIÊU: Liverpool để mắt đến MacAllister và các ngôi sao Premier League khác

Cùng với các tiền vệ, đoàn quân của Jurgen Klopp đang tìm kiếm một trung vệ lệch trái, do đó theo đuổi Inacio, với cầu thủ của Sporting được coi là một lựa chọn thực tế hơn so với Josko Gvardiol của RB Leipzig.

Liverpool sẽ tìm cách ký hợp đồng với ít nhất hai tiền vệ vào mùa hè này, giảm thiểu số tiền phải chi cho các hậu vệ, nhưng điều khoản giải phóng hấp dẫn của Inacio có nghĩa là Quỷ đỏ có thể mạo hiểm với một cầu thủ mà giá trị của họ sẽ chỉ tăng lên trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *