Lionel Messi đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Ligue 1

Lionel Messi đã đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Lionel Messi đã đặt ra 2 điều kiện với Barcelona nếu muốn trở lại CLB vào mùa hè.

Messi nhận thấy mình bị PSG treo giò sau chuyến đi bất hợp pháp tới Ả-rập Xê-út khiến anh bỏ tập vào thứ Hai, và với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè, anh sẽ rời câu lạc bộ Parc des Princes trong bóng tối.

Người ta cho rằng Messi đã đá quả bóng cuối cùng cho PSG.

XEM THÊM: Tham lam là tốt, nếu bạn là Lionel Messi

Điều gì tiếp theo cho Lionel Messi?

Nơi những người chiến thắng World Cup kết thúc tiếp theo là không rõ ràng. Messi đã nhận được một lời đề nghị số tiền lớn từ Ả Rập Xê Út, đội có vẻ được yêu thích nhất vào lúc này, mặc dù anh ấy được biết là thích ở lại châu Âu hơn, và lý tưởng nhất là Barcelona, ​​​​nếu có thể.

theo Hoa KỳMessi đã vạch ra hai điều kiện để trở lại Camp Nou, một trong số đó dễ dàng để nhà vô địch LaLiga chờ đợi trong khi điều kiện còn lại phức tạp hơn.

Đầu tiên, Messi muốn có chiếc áo số 10. Từng khoác áo số 30 trong suốt thời gian ở PSG, cầu thủ người Argentina muốn có chiếc áo mang tính biểu tượng của mình nếu muốn trở lại Barca. Với việc Ansu Fati không nổi tiếng hiện đang sở hữu chiếc áo này, điều này sẽ không thành vấn đề.

TIẾT LỘ: Vai trò của Antonella trong việc Messi chuyển đến Saudi Arabia

Lionel Messi, PSG

Thứ hai, Messi đã nói với Barcelona rằng họ phải gửi cho anh ấy một lời đề nghị hợp đồng đã được LaLiga ký và xác nhận, với mọi thủ tục đã hoàn tất.

Tình huống cuối cùng này trở thành trở ngại chính khiến anh trở lại xứ Catalan. Đội hình của Xavi đang gặp khó khăn về tài chính và đã được yêu cầu cắt giảm hoặc huy động hơn 200 triệu euro trước ngày 30 tháng 6 nếu họ được phép ký hợp đồng với các cầu thủ.

Bất chấp các báo cáo rằng chủ tịch Joan Laporta đã sẵn sàng sử dụng một đòn bẩy tài chính khác, nhưng những phức tạp liên quan đến quá trình này có nghĩa là họ thường được coi là cực kỳ khó khăn trong việc gây quỹ để tái ký hợp đồng với cầu thủ 35 tuổi, ngay cả khi anh ấy là sẵn sàng cắt giảm nhiều trong tiền lương của mình

Việc Messi trở lại Barcelona chắc chắn không nằm ngoài kế hoạch nhưng nó vẫn có vẻ phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *