Lionel Messi chấp nhận lời đề nghị hợp đồng kỷ lục thế giới của Al Hilal – và HAI ngôi sao của Barca có thể tham gia cùng anh ấy

Ligue 1

Lionel Messi chấp nhận lời đề nghị hợp đồng kỷ lục thế giới của Al Hilal – và HAI ngôi sao của Barca có thể tham gia cùng anh ấy

Lionel Messi đã chấp nhận lời đề nghị hợp đồng từ Al-Hilal để gia nhập Cristiano Ronaldo tại Saudi Pro League từ tháng 7, theo báo cáo từ Tây Ban Nha.

Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do khi kết thúc hợp đồng với PSG vào tháng 6, và sau khi bất hòa với câu lạc bộ Ligue 1, anh sẽ ra đi.

Al-Hilal đã đề nghị anh ta mức lương kỷ lục thế giới để gia nhập câu lạc bộ – và anh ta bắt buộc Quán rượu ngoài biển người chiến thắng World Cup đã chấp nhận thỏa thuận.

XEM THÊM: Henry so sánh dở tệ giữa Arsenal và Barca giữa vở kịch xà phòng của Messi

Anh ấy sẽ gia nhập câu lạc bộ bởi tiền vệ Sergio Busquets của Barcelona, ​​người cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Cầu thủ kỳ cựu người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng 2 năm với Al-Hilal.

Hơn nữa, Jordi Alba cũng đã được cung cấp một hợp đồng hai năm bởi phía Saudi Pro League, người dường như có ý định tái tạo kỷ nguyên vàng của Barca ở Trung Đông.

XEM THÊM: Barcelona mạo hiểm tấn công Frenkie De Jong

Đứng thứ tư trên bảng xếp hạng Saudi Pro League, Al-Hilal sẽ hướng tới một thách thức danh hiệu lớn hơn nhiều vào mùa giải tới, với Al-Ittihad vượt qua Al-Nassr của Cristiano Ronaldo trong bảng hiện tại.

Thật vậy, trải nghiệm đáng thất vọng của Ronaldo ở Ả Rập Xê Út dường như đã làm rất ít để ngăn cản Messi và Busquets chấp nhận lời đề nghị hợp đồng từ các câu lạc bộ đối thủ.

Lionel Messi sẽ rời PSG

Messi kiếm được bao nhiêu ở Al-Hilal?

Messi được cho là sẽ nhận mức lương hàng năm là 400 triệu đô la, đây sẽ là hợp đồng lớn nhất từng được ký bởi một vận động viên. Người chiến thắng World Cup dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ.

Thông tin này được đưa ra khi triển vọng giữ chân tiền đạo 35 tuổi của Barcelona ngày càng mong manh, với vấn đề tài chính là rào cản lớn mà họ sẽ phải đối mặt trong nỗ lực lôi kéo Messi trở lại sân nhà Camp Nou.

Không có lời đề nghị lớn nào khác từ châu Âu sắp tới và những lời đề nghị nhỏ hơn đang được thảo luận bởi Inter Miami, Messi dường như đã được định sẵn để biến Al-Hilal trở thành câu lạc bộ cao cấp thứ ba trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *