‘Liên lạc bị hỏng’ – Real Madrid chuyển đến ngôi sao PSG KHÔNG THỂ

Tin chuyển nhượng

‘Liên lạc bị hỏng’ – Real Madrid chuyển đến ngôi sao PSG KHÔNG THỂ

Mối quan hệ giữa Real Madrid và Paris Saint-Germain đã trở nên căng thẳng vì câu chuyện chuyển nhượng Kylian Mbappe, nhưng Carlo Ancelotti vẫn muốn tái hợp với một trong những ngôi sao cũ của mình.

Marco Verratti là một huyền thoại của PSG, một người luôn hiện diện trong kỷ nguyên sở hữu và thành công của Qatar. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy ở Paris có thể sắp kết thúc.

Với việc Lionel Messi và Neymar có khả năng sẽ ra đi và một huấn luyện viên khác dự kiến ​​sẽ ngồi ghế huấn luyện vào mùa giải tới, một kỷ nguyên mới đang ló rạng ở PSG. Verratti 30 tuổi có thể là một trong những cái tên không thuộc dự án mới, dù hợp đồng của anh với gã khổng lồ nước Pháp có thời hạn đến năm 2026.

ĐỌC: Việc theo đuổi Haaland của Real Madrid đã giáng một đòn mạnh

theo chuyển khoản, Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, người đã có hai năm dẫn dắt PSG, rất muốn tái hợp với học trò cũ của mình. Tuy nhiên, có một số rào cản cố định sẽ khiến việc di chuyển trở nên bất khả thi.

Marco Verratti

Ngắt kết nối và xếp chồng lên nhau

Ancelotti biết Verratti là nhân tố không thể thiếu ở Santiago Bernabeu. Hàng tiền vệ của Real Madrid đã được xếp chồng lên nhau cho đến khi Eduardo Camavinga được bố trí đá hậu vệ trái. Và không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó sẽ thay đổi trong mùa giải tới, với cả hai cựu binh Luka Modric và Toni Kroos dự kiến ​​sẽ gia hạn thời gian thi đấu cho một mùa giải khác.

Vấn đề lớn hơn là căng thẳng giữa PSG và Real Madrid. người da trắng đã tán tỉnh siêu sao người Pháp Kylian Mbappe trong nhiều năm và họ đã tiến gần đến việc giành được chữ ký của anh ấy vào năm ngoái chỉ để cầu thủ 24 tuổi ký một thỏa thuận mới trong một bước ngoặt đầy bất ngờ.

ĐỌC: Huyền thoại Chelsea có thể giải nghệ sau khi rời Real Madrid

Câu chuyện đang diễn ra này đã làm căng thẳng mối quan hệ đến mức cả hai bên không muốn làm ăn với nhau, nó bị cáo buộc chuyển khoảnvà Ancelotti sẽ phải thi đấu mà không có một trong những cầu thủ yêu thích của ông ở mùa giải tới khi Madrid cố gắng trở lại đỉnh cao LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *