Làm thế nào Man Utd có thể xếp hàng sau khi DREAM di chuyển cho bộ ba nước Anh

Tin chuyển nhượng

Làm thế nào Man Utd có thể xếp hàng sau khi DREAM di chuyển cho bộ ba nước Anh

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, có kế hoạch ký hợp đồng với ba ngôi sao người Anh cho câu lạc bộ Old Trafford vào mùa hè này, theo Sky Sports.

Tất nhiên, Man Utd đang chuẩn bị đấu thầu cho tiền đạo Harry Kane của Tottenham, với sự không chắc chắn về công tác quản lý đang diễn ra tại câu lạc bộ thành London khiến người ta tin rằng anh ấy sẽ tìm kiếm suất đá Champions League mùa tới.

Ngoài Kane, Ten Hag rất muốn vồ lấy Mason Mount của Chelsea. Tiền vệ này sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024 và tình hình chưa được giải quyết của anh ấy ở Stamford Bridge có nghĩa là anh ấy có thể bị bán. Sự quan tâm cũng đến từ Liverpool và Arsenal, có nghĩa là có sự cạnh tranh gay gắt cho cầu thủ 24 tuổi.

XEM THÊM: Sự chậm trễ tiếp quản của Man Utd ngăn chặn động thái bất ngờ của Potter

Và bây giờ, United đã ngả mũ trước Declan Rice của West Ham. Được liên kết từ lâu với Liverpool, Arsenal và Chelsea, đội bóng của David Moyes đang hy vọng có được hơn 100 triệu bảng cho ngôi sao người Anh.

Nhưng nếu Man Utd quản lý để ký hợp đồng với bộ ba này – và nó sẽ rất lớn với số tiền liên quan và sự cạnh tranh mà họ phải đối mặt – họ sẽ xếp hàng như thế nào?

ĐỘC QUYỀN: Rodgers CUNG CẤP công việc cho Tottenham với Potter, Luis Enrique dự phòng

Man Utd với Kane, Mount và Rice

Đội hình ra sân của Man Utd mùa tới

Vị trí của Kane trong đội là rõ ràng. Ten Hag đã theo đuổi số 9 trong cả mùa giải sau khi quyết định rằng Cristiano Ronaldo không phù hợp với mẫu cầu thủ mà ông ấy muốn ở câu lạc bộ. Ngôi sao của Spurs sẽ tiếp tục là một trung vệ và có khả năng sẽ không chuyển đến từ đó vì chấn thương và án treo giò.

Vị trí của gạo cũng có thể nhìn thấy. Ten Hag muốn một cầu thủ có thể di chuyển bóng trước hàng thủ cùng với Casemiro, và nó sẽ chơi cùng với tuyển thủ người Brazil. Christian Eriksen, Fred và Scott McTominay vắng mặt.

Mount là một lựa chọn linh hoạt hơn. Anh có thể được sử dụng như một phương án ít tấn công hơn cho Bruno Fernandes ở vị trí số 10 hoặc có thể chơi ở vị trí số 8 bên cạnh Rice. Anh ấy cũng đã dành phần lớn mùa giải để chơi ở vị trí rộng cho Chelsea, vì vậy vai trò của anh ấy ít rõ ràng hơn và có lẽ anh ấy sẽ chơi ở những nơi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *