Làm thế nào Man Utd có thể TĂNG CƯỜNG cạnh tranh Champions League

Tin chuyển nhượng

Làm thế nào Man Utd có thể TĂNG CƯỜNG cạnh tranh Champions League

Tiền vệ Scott McTominay của Manchester United vẫn là mục tiêu chuyển nhượng của Newcastle, khi cả hai câu lạc bộ đều chuẩn bị trở lại Champions League vào mùa giải tới.

Quốc tế Scotland, 26 tuổi, đã được liên kết với việc chuyển đến St. James’ Park trong một thời gian, với ông chủ của Magpies, Eddie Howe, được cho là một người hâm mộ.

McTominay vẫn còn hai năm trong hợp đồng với Man Utd, nhưng anh ấy đã thấy sự tham gia của mình giảm dần khi chỉ bắt đầu bảy trong số 17 trận đấu mà anh ấy đủ sức khỏe kể từ đầu năm 2023.

ĐỌC: Neymar TỪ CHỐI Ronaldo và Ả Rập Xê Út ủng hộ Man Utd

Theo Fabrizio Romano hôm thứ Tư 31/5, Newcastle đang tiếp tục theo dõi McTominay và muốn ký hợp đồng với anh vào tháng Giêng.

Romano nói thêm rằng United vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của học viên tốt nghiệp học viện của họ, không rõ liệu anh ấy sẽ phù hợp với kế hoạch của Erik ten Hag trong tương lai hay không.

Với việc ít được thi đấu trong những tháng gần đây, người ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy McTominay sắp rời Old Trafford vào mùa hè này.

ĐỌC: Câu lạc bộ bóng đá nào lớn nhất thế giới? Danh sách người giàu được tiết lộ

McTominay đã gắn bó cả sự nghiệp với Man Utd, ra sân 208 lần

Kinh nghiệm châu Âu hữu ích?

Và, với Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 28,6 triệu euro (24,5 triệu bảng), McTominay có thể là một lựa chọn hàng tiền vệ đáng giá cho Newcastle khi họ tìm cách cải thiện đội hình của mình để chuẩn bị cho chiến dịch châu Âu.

Về đích ở vị trí thứ 4 tại Premier League mùa này, Những chú chim chích chòe sẽ trở lại Champions League 2023/24 sau 21 năm vắng bóng.

Không có nhiều kinh nghiệm thi đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu trong đội hình của Newcastle – nhưng McTominay đã có 17 lần ra sân cho Man Utd, cũng như 20 lần nữa ở Europa League – giải đấu mà anh ấy đã lọt vào trận chung kết hai năm trước dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *