Làm thế nào Liverpool có thể vào châu Âu với trận đấu với Leicester

Tin chuyển nhượng

Làm thế nào Liverpool có thể vào châu Âu với trận đấu với Leicester

Liverpool sẽ nghiễm nhiên vào Europa League với chiến thắng trước Leicester City đêm nay.

Quỷ đỏ có cơ hội tham dự Champions League rất mong manh trước cuộc gặp với Bầy cáo, với ba trận đấu ở Premier League còn lại.

Nhưng họ được đảm bảo một suất dự Europa League nếu vượt qua Leicester trên sân nhà King Power.

ĐỌC THÊM: Liverpool đặt mục tiêu lặp lại mánh khóe chuyển nhượng Van Dijk với bản hợp đồng trị giá 8,5 triệu bảng

Nếu giành trọn 3 điểm, nghĩa là Tottenham và Aston Villa hết hy vọng dự giải.

The Red hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng với 62 điểm – kém bốn điểm so với Newcastle và Manchester United, những đội lần lượt đứng thứ ba và thứ tư.

Câu lạc bộ của Dean Smith đang nhìn xuống thùng xuống hạng, hiện đang đứng ở vị trí thứ 19. Nhưng nếu giành chiến thắng đêm nay, họ sẽ vượt qua Everton, đội đã chơi nhiều trận hơn, lên vị trí thứ 17.

Đó sẽ là một yêu cầu cao – Liverpool đang có phong độ đáng kinh ngạc trong thời gian gần đây. Họ đã thắng sáu trận gần nhất tại Premier League, và giờ đây họ có cơ hội chiến đấu để giành một suất tham dự giải đấu lớn nhất châu Âu cho mùa giải tới.

Klopp về cơ hội UCL

Liverpool cần Newcastle trượt lên

“Tôi biết vài tuần trước nó hoàn toàn nằm ngoài tầm nhìn,” Klopp nói về cơ hội lọt vào top 4 của đội bóng trong một cuộc họp báo gần đây.

“Tôi hoàn toàn không thể nhìn thấy nó, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không cố gắng tiến lại gần hơn. Đó là điều duy nhất chúng tôi đang làm, chúng tôi đang tiến lại gần hơn.”

“Tất cả những người liên quan sẽ không quên điều đó trong suốt quãng đời còn lại của chúng tôi”, ông nói. “Điều đó có nghĩa đó là một phần của chúng tôi và, bạn nói đúng, chúng tôi đã ở đó khi điều kỳ diệu xảy ra, điều đó đúng, nhưng nó vẫn nằm trong tay chúng tôi.” có thể thắng tất cả các trận đấu của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *