Làm thế nào ‘bromance’ của Pochettino có thể có tác động lớn đến tương lai của ngôi sao Chelsea

Ligue 1

Làm thế nào ‘bromance’ của Pochettino có thể có tác động lớn đến tương lai của ngôi sao Chelsea

Tương lai của ngôi sao Chelsea N’Golo Kante có thể phụ thuộc vào cuộc hẹn của Mauricio Pochettino.

Vị trí huấn luyện viên của The Blues dự kiến ​​sẽ kết thúc trong tương lai gần với việc chiêu mộ cựu cầu thủ của Spurs và Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino. Frank Lampard đã không đạt được hiệu quả như mong muốn trong việc nâng tầm đội bóng với tư cách là ông chủ tạm thời và rất cần một giải pháp lâu dài cho mùa giải tới.

Cầu thủ người Argentina sẽ có nhiều công việc dành cho anh ấy tại Stamford Bridge. Mặc dù chắc chắn là tài năng, nhưng đội hình của Chelsea cũng hết sức nhàm chán và một đợt giải phóng mùa hè dường như nằm trong kế hoạch để loại bỏ một số thành phần yếu kém – và không làm quá tải các cơ sở đào tạo của câu lạc bộ.

ĐỌC: Chelsea muốn đổi FLOPS để khiến Felix chuyển đi vĩnh viễn

Trong khi hoạt động kinh doanh mùa hè của Chelsea có thể tương đối thấp khi họ bất chấp các quy tắc của Luật Công bằng tài chính sau khi chi 600 triệu euro trong mùa giải này, câu lạc bộ vẫn đang làm việc chăm chỉ trong hậu trường để gia hạn hợp đồng cho một số cầu thủ ngôi sao, bao gồm cả tiền vệ N’ Golo Kante – và cuộc hẹn sắp xảy ra của Pochettino có thể có tác động lớn đến các cuộc đàm phán.

N’Golo Kante – The Best Of N’Golo Kante

Tình anh em?

Đó là bởi vì người Pháp và người đàn ông 51 tuổi có mối quan hệ anh em giữa họ, theo điện báo. Hai người yêu nhau, báo cáo khẳng định, và Pochettino thậm chí đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ 32 tuổi khi anh ta phụ trách PSG.

Do đó, việc Chelsea bổ nhiệm Poch sẽ tạo động lực cho các cuộc đàm phán hợp đồng của họ với Kante vì cầu thủ này được cho là muốn làm việc với cầu thủ người Argentina.

ĐỌC: TIẾT LỘ: Pochettino muốn có ba cầu thủ chủ chốt của Chelsea

Hợp đồng hiện tại của Kante tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào mùa hè này, nhưng Pochettino có thể giúp ký kết thỏa thuận bằng cách gia hạn. Dù đã lớn tuổi nhưng tiền vệ kỳ cựu này vẫn có thể đóng vai trò lớn trong việc giải quyết các vấn đề của Chelsea ở mùa giải tới nếu thi đấu ở vị trí ưa thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *