‘Lạc quan’ Bayern mở cuộc đột kích chuyển nhượng mới cho Kane

Bundesliga

‘Lạc quan’ Bayern mở cuộc đột kích chuyển nhượng mới cho Kane

Bayern Munich đã gửi lời đề nghị thứ hai cho ngôi sao của Tottenham Hotspur, Harry Kane, theo các báo cáo ở Đức.

Tương lai của tiền đạo người Anh vẫn còn trong không khí. Spurs được cho là đã đưa ra một lời đề nghị hợp đồng mới hấp dẫn, nhưng cầu thủ 29 tuổi này được cho là không sẵn sàng ký một thỏa thuận mới trong khi kỳ chuyển nhượng đang mở.

Hợp đồng hiện tại của Kane sẽ hết hạn vào năm tới, nhưng người ta tin rằng anh ấy rất muốn ra đi vào mùa hè này. Thật vậy, trong một thời gian dài, anh ấy đã muốn gia nhập Manchester United, nhưng Quỷ đỏ cuối cùng đã phải rút lui khỏi cuộc đua giành chữ ký của anh ấy do những hạn chế về ngân sách của họ do câu chuyện tiếp quản đang diễn ra cũng như các quy tắc của Luật công bằng tài chính.

Điều này đã tạo cơ hội cho Bayern Munich vào cuộc.

TIẾT LỘ: Bayern sẽ chi 150 triệu euro ngân sách mùa hè như thế nào

© ProShots – Harry Kane

Ưu đãi thứ hai

Với việc Bayern đã đánh bại United để có Kim Min-jae, họ có thể có được một cầu thủ yêu thích khác của Quỷ đỏ là Kane. Sau khi không tìm được người thay thế xứng đáng Robert Lewandowski, Bayern đang tìm kiếm một tiền đạo mới và Kane đã trở thành mục tiêu hàng đầu.

Giá thầu đầu tiên trị giá 70 triệu euro của họ đã bị từ chối thẳng thừng bởi Spurs và nhà đàm phán khét tiếng khó tính Daniel Levy, người sẽ chỉ xem xét bán với giá hơn 100 triệu euro.

ĐỌC: Rashford mắc sai lầm lớn trên mạng xã hội khi chia tay De Gea

Bây giờ, Bayern đã đưa ra lời đề nghị thứ hai, theo bầu trời Đức, được đặt ở mức 80 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung. Fabrizio Romano tuyên bố rằng quan điểm của Spurs không thay đổi và lời đề nghị này cũng sẽ bị từ chối, nhưng cửa hàng của Đức người đá tuyên bố rằng điều này sẽ không ngăn cản Bayern, những người vẫn ‘lạc quan’ về việc hoàn tất thương vụ.

Trên thực tế, Bayern được cho là đã sẵn sàng cho các cuộc đàm phán kéo dài và lâu dài vì họ tin rằng Kane, người đã đồng ý chuyển đến Munich, muốn rời Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *