Kylian Mbappe và PSG nhận đề nghị KHỦNG từ Saudi Arabia

Tin chuyển nhượng

Kylian Mbappe và PSG nhận đề nghị KHỦNG từ Saudi Arabia

Cuộc đối đầu giữa Kylian Mbappe và Paris Saint-Germain có thể đi đến một kết luận công bằng với việc Al-Hilal được cho là sẵn sàng đưa ra gói 400 triệu euro cho cầu thủ và câu lạc bộ.

Mbappe gần đây đã bị loại khỏi chuyến du đấu trước mùa giải của PSG tại Nhật Bản với chủ nhân hiện tại của anh ấy tin chắc rằng anh ấy đã có thỏa thuận gia nhập Real Madrid miễn phí vào mùa hè tới.

Mbappe sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024 và trước đó đã nói rằng anh ấy không muốn thảo luận về các điều khoản mới trước chiến dịch sắp tới.

ĐỌC: PSG bị liên đoàn cầu thủ đe dọa kiện về cách đối xử của Mbappe

Nhưng có một tam giác của các động cơ mâu thuẫn. PSG muốn kiếm tiền từ Mbappe ngay bây giờ hơn là mất anh ấy miễn phí trong một năm; Mbappe muốn chấm dứt hợp đồng và nhận tiền thưởng từ Real (tổng cộng 275 triệu euro); và Real không muốn trả phí chuyển nhượng ngay bây giờ khi họ có thể tránh điều đó sau này.

Mbappe đến Al-Hilal?

Và đội Saudi Pro League Al-Hilal đã cảm nhận được cơ hội.

“Al-Hilal đề nghị 200 triệu euro mỗi năm cho Mbappe trong hợp đồng 2 năm, có thể kèm theo điều khoản giải phóng sau 1 năm, chỉ dành riêng cho Real Madrid,” phóng viên Tancredi Palmieri của beIN SPORTS viết trên Twitter. “Trên hết, họ sẽ trả 200 triệu euro cho PSG.”

ĐỌC: Real Madrid SHOCK bởi bộ phim Mbappe bất chấp tuyên bố của PSG

Giá thầu 200 triệu euro sẽ ít hơn nhiều so với kỷ lục 222 triệu euro mà PSG đã trả cho Barcelona cho Neymar vào năm 2017, nhưng đó là một số tiền đáng kinh ngạc đối với một cầu thủ chỉ còn một yard trong hợp đồng hiện tại.

Mức lương 200 triệu euro một năm sẽ giúp Mbappe sánh ngang với Cristiano Ronaldo với tư cách là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới – và thực sự là vận động viên được trả lương cao nhất mọi thời đại – sau thỏa thuận của cầu thủ người Bồ Đào Nha với Al-Nassr đạt được vào tháng Giêng.

Tất nhiên, Real sẽ thua cuộc, khi phải trả giá để có Mbappe vào năm 2024, và cầu thủ này sẽ phải cân bằng giữa khát khao được thi đấu cho Los Blancos với viễn cảnh phải ngồi dự bị ở Paris mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *