Kylian Mbappe: Ả Rập Saudi đã trả 1 TỶ € để Madrid có thể ký hợp đồng với anh ấy miễn phí

Tin chuyển nhượng

Kylian Mbappe: Ả Rập Saudi đã trả 1 TỶ € để Madrid có thể ký hợp đồng với anh ấy miễn phí

Al-Hilal được cho là đã đưa ra mức giá kỷ lục cho Kylian Mbappe sau khi siêu sao này được bán bởi Paris Saint-Germain.

Câu lạc bộ đã đề nghị mức phí chuyển nhượng 300 triệu euro cho PSG và họ sẵn sàng cung cấp cho Mbappe gói lương 700 triệu euro trong một năm, sau đó anh sẽ được tự do chuyển đến Real Madrid.

Mbappe đã tỏ ra không quan tâm đến việc ký gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Parc des Princes, sẽ hết hạn vào năm 2024.

ĐỌC THÊM: Real Madrid lên kế hoạch giảm 30 triệu euro cho phí chuyển nhượng Mbappe

Anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến Real Madrid, người hiện đã quyên góp rất lớn để ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tình hình với Mbappe và PSG rất phức tạp – câu lạc bộ rất tức giận khi Mbappe muốn chấm dứt hợp đồng của anh ấy để nhận được khoản tiền thưởng trung thành hấp dẫn có trong hợp đồng của anh ấy.

Nhà vô địch Ligue 1 muốn bán cầu thủ 24 tuổi vào mùa hè này để tránh mất anh dưới dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian một năm. Cũng có suy đoán rằng anh ấy đã đồng ý gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2024.

Nhưng bây giờ có khả năng anh ấy sẽ chuyển đến Al-Hilal với mức phí kỷ lục thế giới, theo Fabrizio Romano.

Người ta không cho rằng các cuộc thảo luận về phía người chơi vẫn chưa bắt đầu và không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta sẽ chấp nhận lời đề nghị.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Kane là lựa chọn ‘lý tưởng’ của Ten Hag khi Man Utd tìm kiếm sự hậu thuẫn của Hojlund

Saudi đưa ra lời đề nghị cho Mbappe

© ProShots – PSG và Mbappe vướng vào một cuộc tranh cãi công khai

Trên thực tế, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, CLB Ả Rập Xê Út được cho là sẵn sàng để Mbappe gia nhập Real Madrid chỉ sau 1 năm.

Vị trí hiện tại của anh ấy là anh ấy muốn ở lại PSG thêm một năm nữa, nhưng lời đề nghị lớn của Al-Hilal có thể đủ để anh ấy thay đổi quyết định.

Do đó, PSG đã đào tạo Mbappe ra khỏi đội một và họ đã nói rằng họ sẽ không sử dụng anh ấy vào mùa giải tới nếu anh ấy ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *