Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Kỷ lục phạt đền tuyệt đẹp của Onana khi còn là thủ môn cứu Man Utd trước Copenhagen

Ngoại hạng Anh

Kỷ lục phạt đền tuyệt đẹp của Onana khi còn là thủ môn cứu Man Utd trước Copenhagen

Andre Onana có thể vừa giữ Manchester United ở Champions League nhờ pha cản phá quả phạt đền của Jordan Larsson của Copenhagen.

Đoàn quân của Erik ten Hag đã có lợi thế sít sao 1-0 trước nhà vô địch Đan Mạch sau khi chật vật suốt trận đấu tại Old Trafford.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Sau khi Harry Maguire đánh đầu dẫn trước cho Man Utd, pha bật cao của Scott McTominay ở phút bù giờ đã bị phạt đền.

Với việc Quỷ đỏ vô dụng trong cuộc chạm trán này, Ten Hag đã mô tả trận đấu là một trận đấu ‘phải thắng’ cho đội của anh ấy, và họ đã làm được điều đó khi Onana thực hiện một pha lao xuống tuyệt vời bên trái để bảo toàn vị trí dẫn đầu cho United bằng nỗ lực cuối cùng của anh ấy . trò chơi.

Onana đã có một khởi đầu khó khăn kể từ khi đến từ Inter Milan với giá 52,5 triệu euro vào mùa hè, nhưng hy vọng động thái này cuối cùng sẽ đóng vai trò là chất xúc tác giúp vận may của anh được cải thiện.

Onana đã cản phá được bao nhiêu quả phạt đền ở Man Utd?

Kỷ lục phạt đền của Onana tại Manchester United

Ngày Phản đối Kết quả
Ngày 20 tháng 9 năm 2023 Bayern München MỤC TIÊU
Ngày 3 tháng 10 năm 2023 Galatasaray MẤT TÍCH
Ngày 21 tháng 10 năm 2023 Sheffield United MỤC TIÊU
Ngày 24 tháng 10 năm 2023 Copenhagen CỨU

Ten Hag chắc chắn biết tất cả về khả năng cản phá quả phạt đền của Onana, trước đây đã từng làm việc với anh ấy ở Ajax, với việc cầu thủ số một người Cameroon đã cản phá 24% số cú đá mà anh ấy phải đối mặt trong sự nghiệp của mình trong thời gian thi đấu chính thức và hiệp phụ.

Trên thực tế, anh hiện đã cản phá được 2 trong số 4 quả phạt đền mà anh phải đối mặt kể từ khi đến Man Utd. Mauro Icardi đã bị cản trở trong trận gặp Galatasaray tại Champions League trước đó, nhưng anh đã bị Harry Kane của Bayern Munich và Oli McBurnie của Sheffield United đánh bại.

Điều này khiến anh ấy ở trên mức trung bình ở hạng mục này, với thủ môn tiêu chuẩn cản phá được khoảng 18% số quả phạt đền.

Nhưng điều nổi bật về pha cản phá quả phạt đền của Onana hôm thứ Ba không phải bản thân hành động đó mà là tác động đáng kể mà nó có thể gây ra đối với mùa giải của Man Utd và do đó, đến sự nghiệp của thủ môn này ở câu lạc bộ nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *