Kỷ luật của Chelsea chạm đáy, Arsenal vượt qua Rice, cơn ác mộng của Ronaldo: FootballTransfers Recap

Tin chuyển nhượng

Kỷ luật của Chelsea chạm đáy, Arsenal vượt qua Rice, cơn ác mộng của Ronaldo: FootballTransfers Recap

Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023 sẽ được ghi nhớ là ngày Bayern Munich bất chấp tỷ lệ cược để giành chức vô địch Bundesliga trước Borussia Dortmund, nhưng PSG cũng giành chức vô địch Ligue 1 với trận hòa 1-1 trước Auxerre trong khi Cristiano Ronaldo Al- Nassr đã bị từ chối vinh quang Saudi Pro League.

Tuy nhiên, trên mặt trận chuyển nhượng, Arsenal đã đạt được tiến bộ với một động thái lớn trong mùa hè, kế hoạch mùa hè của Barcelona trở nên rõ ràng hơn và nhiệm vụ tái thiết ở Chelsea trở nên rõ ràng như thế nào, với những câu chuyện hài hước về sự thiếu kỷ luật tại câu lạc bộ lúc này.

Chuyển nhượng gạo Declan mới nhất

gạo Declan

FootballTransfers đang báo cáo độc quyền rằng việc Declan Rice chuyển đến Arsenal tiến bộ hơn những gì đã được ghi nhận – mặc dù Manchester United đã để mắt đến một nỗ lực tiếp quản muộn.

Arsenal quan tâm đến Boey

sacha boey

sacha boey

Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin cập nhật về việc Arsenal theo đuổi hậu vệ phải Sacha Boey – người có thể là một sự thay thế gây sốc trên thị trường chuyển nhượng cho Moises Caicedo.

Man Utd nhắm Goncalo Ramos sa thải Benfica để gặt hái thành công

Gonçalo Ramos

Gonçalo Ramos

Goncalo Ramos đã cho huấn luyện viên Man Utd Erik ten Hag thấy tinh thần thi đấu quan trọng của anh ấy bằng cách ghi bàn thắng giúp Bồ Đào Nha vô địch Benfica.

Ronaldo bị thay ra trong trận đấu phải thắng

cristiano ronaldo

cristiano ronaldo

Từ một cầu thủ tiềm năng của Man Utd trong tương lai trở thành một cầu thủ được khán giả yêu thích tại Old Trafford, mùa giải đầu tiên của Ronaldo tại Al-Nassr sẽ kết thúc mà không có danh hiệu nào – và một đêm tồi tệ với CR7 còn tồi tệ hơn khi anh bị đuổi khỏi sân…

Barcelona đạt ‘thỏa thuận toàn bộ’ với tiền vệ này

Xavi

Xavi

Barcelona được cho là đã đồng ý một thỏa thuận số tiền lớn cho tiền vệ quốc tế được các câu lạc bộ Premier League, bao gồm Arsenal và Manchester United, muốn. Nhưng huấn luyện viên trưởng Xavi có thể không hài lòng về điều này – hãy tìm hiểu lý do tại sao.

Kỷ luật của Chelsea xuống thấp kỷ lục

Ngôi sao Chelsea bị bắt gặp ngủ trưa

Ngôi sao Chelsea bị bắt gặp ngủ trưa

Một báo cáo đã tiết lộ mọi thứ tồi tệ như thế nào ở Chelsea – với một cầu thủ ít nhất một lần bị lỡ chuyến xe buýt của đội vì ngủ quên. Nhận chi tiết đầy đủ đáng kinh ngạc ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *