Klopp được cho là sẽ cạnh tranh công việc bất ngờ với Zidane sau khi Liverpool xuống hạng

Ligue 1

Klopp được cho là sẽ cạnh tranh công việc bất ngờ với Zidane sau khi Liverpool xuống hạng

Jurgen Klopp đã tuyên bố sẽ rời Liverpool vào mùa hè, nhưng những gì HLV người Đức làm sau khi rời Anfield vẫn còn là điều gây tranh cãi.

Đã thi đấu xuất sắc trong suốt 9 năm khoác áo Merseyside, Klopp có thể sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian dài, nhưng khi trở lại, ông được đồn đoán sẽ đảm nhận một vị trí bất ngờ.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Người quản lý này đã phát triển mạnh ở Liverpool và Dortmund trong quá khứ nhờ niềm đam mê của người hâm mộ ở cả hai câu lạc bộ, và chính vì lý do này mà việc chuyển sang bóng đá Pháp với Marseille có thể là một công việc hấp dẫn đối với anh ấy.

Chuyên gia bóng đá người Pháp Jonathan Johnson viết cho: “Mặc dù phải mất một thời gian nữa chúng ta mới thấy anh ấy tái xuất hiện ở đâu đó, nhưng tôi thích khả năng anh ấy đến và huấn luyện Marseille vào một thời điểm nào đó, đặc biệt là nếu việc tiếp quản thành công”. Cuộc họp thường nhật.

“Tôi nghĩ Marseille rất phù hợp với kiểu câu lạc bộ thu hút Klopp – mối liên hệ tình cảm với người hâm mộ cũng tương tự như Dortmund và Liverpool.

“Marseille cũng là một câu lạc bộ đã khao khát thành công trong một thời gian dài, nhưng tôi nghĩ cách duy nhất để thu hút sự chú ý của Klopp là thực hiện một cuộc tiếp quản. Tôi tự hỏi liệu sau đó họ có muốn nói lên ý kiến ​​​​của anh ấy hay không, và cũng có mối liên hệ với Zinedine Zidane.”

© IMAGO – Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào mùa hè

Marseille Liverpool từ Pháp

Marseille nhận thấy mình ở Ligue 1 ở vị thế không khác gì Liverpool khi Klopp lần đầu dẫn dắt câu lạc bộ Anfield vào năm 2015.

OM đang chật vật ở vị trí thứ 8 tại Ligue 1, với huấn luyện viên trưởng Gennaro Gattuso đang phải chịu áp lực sau 5 trận không thắng.

Đội chủ sân Stade Velodrome đã chứng kiến ​​Marcelino ra đi vào đầu mùa giải này sau khi những người ủng hộ chỉ trích thương hiệu bóng đá của anh là nhàm chán, trái ngược với những gì Klopp có thể mang lại cho câu lạc bộ nếu thương vụ trong mơ này thành công.

Đọc thêm về: Ligue 1, Ngoại hạng Anh, Liverpool, Marseille

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *