Klopp đưa ra một cái cớ cho Nunez khi tiền đạo này phải đối mặt với những yêu cầu tàn bạo của ‘KARMA’

Tin chuyển nhượng

Klopp đưa ra một cái cớ cho Nunez khi tiền đạo này phải đối mặt với những yêu cầu tàn bạo của ‘KARMA’

Jurgen Klopp đã đưa ra một biện pháp bảo vệ mới cho bản hợp đồng mùa hè Darwin Nunez, người đã gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái từ Benfica.

Nunez đến với giá 80 triệu euro và được cho là mối đe dọa khung thành chính của câu lạc bộ mùa này sau khi ghi 34 bàn cho đội bóng Bồ Đào Nha mùa trước.

Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi đã không thể lặp lại những con số đó trong mùa giải đầu tiên khó khăn tại Anfield. Trong 29 trận ở Premier League, anh chỉ ghi được 9 bàn, với tổng cộng 15 bàn.

PHÂN TÍCH: Pha bóng hỏng của Liverpool bị Klopp bối rối lãng phí

Nunez ngày càng trở nên quan trọng trong kế hoạch của Klopp. Trong ba tháng qua, anh ấy đã được sử dụng ở vị trí ưa thích của mình là trung vệ dự bị, với việc anh ấy xuất phát thường xuyên hơn từ cánh trái.

Điều này đã dẫn đến những câu hỏi về quan điểm của Klopp về một cầu thủ có thể khiến đội bóng của ông phải trả tới 100 triệu euro nếu tất cả các điều khoản thưởng trong vụ chuyển nhượng của anh ta được đáp ứng.

XEM THÊM: Mac Allister chuẩn bị TỪ CHỐI Man Utd, Chelsea & Arsenal và gia nhập Liverpool

Và BLĐ Liverpool tiếp tục đưa ra lời bào chữa cho màn khởi đầu đáng thất vọng của Nunez tại Premier League, khi cho rằng tiền đạo này từng có thời gian định cư tại Bồ Đào Nha.

“Cậu ấy đã ghi 15 bàn. Đó là một kỷ lục hợp lý. Anh ấy đã có thời gian để thích nghi ở Benfica và ngôn ngữ không phải là vấn đề lớn như ở Anh. Tôi biết anh ấy có thể giúp chúng tôi nhiều hơn nữa trong tương lai”, Klopp nói trước cuộc đụng độ Premier League hôm nay với Leicester – trận đấu mà Quỷ đỏ phải thắng nếu họ muốn nuôi hy vọng lọt vào Champions League.

Darwin Nunez đã trở thành người cung cấp sự hỗn loạn chính của Premier League

Cựu đặc vụ Darwin trong tuyên bố ‘nghiệp chướng’

Trong khi đó, người đại diện cũ của Darwin Nunez, Edgardo Lasalvia cho rằng màn trình diễn của tiền đạo này ở mùa giải này là ‘quả báo’ vì đã đối xử quá tệ với anh.

Nói chuyện với người quan sát, anh tiết lộ cuộc chia tay gây sốc: “Tôi không có cơ hội nói chuyện với Darwin. Tôi phát hiện ra khi anh ấy đi cùng sáu vệ sĩ và không muốn nói chuyện ở sân bay.

“Tôi đã cử một cậu bé từ công ty đi tìm anh ấy. Ở đó, tôi đã cố gắng liên lạc với anh ấy và qua một tin nhắn từ WhatsApp, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi rất nhiều, rằng anh ấy sẽ luôn là bạn của tôi, blah blah blah nhưng anh ấy sẽ bắt đầu một con đường mới với một công ty khác – và chặn tôi.

Cuộc sống ai cũng chọn, nhưng có nghiệp thì cái gì cũng quay trở lại.

– Cựu đặc vụ Darwin Nunez

“Mọi người đều chọn cách họ muốn sống cuộc sống của mình, nhưng có nghiệp chướng và tất cả sẽ quay trở lại.

“Anh ấy không đi với Jorge Mendes, anh ấy đi với một người đại diện khác, giống như [Nicolas] Otamendi. Khi anh ấy ở Benfica, họ đã làm việc như những con kiến, họ bắt đầu ăn đầu anh ấy. Tôi rất tức giận khi mất Darwin. Điều đó làm tôi tan nát vì tôi yêu mến đứa trẻ, nhưng tôi hiểu rằng đó là một công việc kinh doanh.”

Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​hiện tại của Nunez (xTV) là 37,5 triệu euro – chưa bằng một nửa giá mà họ đã trả cho Benfica để có anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *