Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Klopp chế giễu tàn nhẫn yêu cầu đá lại trận Liverpool vs Tottenham

Ngoại hạng Anh

Klopp chế giễu tàn nhẫn yêu cầu đá lại trận Liverpool vs Tottenham

Internet không tha thứ cũng không quên – và Jurgen Klopp đang tìm ra điều đó một cách khó khăn.

Huấn luyện viên của Liverpool đang bị chỉ trích trên mạng xã hội sau khi bày tỏ niềm tin rằng trận đấu gây tranh cãi chứng kiến ​​​​9 cầu thủ Quỷ đỏ của ông thua Tottenham nên được phát lại. Tỉ số đang là 0-0, Luis Diaz có bàn thắng bị lỗi việt vị từ chối.

Điều khiến cho quyết định việt vị của Tottenham trở nên kinh khủng và gây ra kịch tính này là việc tổ trọng tài đồng ý rằng pha việt vị là sai nhưng giao tiếp kém dẫn đến bàn thắng không được công nhận. Huấn luyện viên của Liverpool đã đúng khi chỉ ra rằng đây là điều chưa từng có vì đây không chỉ đơn giản là một quyết định chủ quan kém cỏi hay một vấn đề kỹ thuật, mà đó là sự thất bại hoàn toàn và hoàn toàn của tổ trọng tài trong việc thực hiện đúng công việc của họ.

ĐỌC: Spurs v Liverpool đá lại? Hãy cùng xem lại trận chung kết Champions League 2005 cho cú lặn của Gerrard nữa nhé

Klopp nói: “Điều quan trọng là chúng tôi phải giải quyết nó theo cách đúng đắn. “Họ không cố ý, chúng ta không nên quên. Đó là một sai lầm. Tôi nghĩ quyết định này nên được lặp lại, điều đó có lẽ sẽ không xảy ra. Lập luận phản đối là mọi người sẽ yêu cầu họ, nhưng đây là tình huống chưa từng xảy ra trước đây”.

Twitter phản ứng lại những bình luận của Klopp một cách dữ dội và hài hước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *