Kim Min-Jae đến Man Utd: Tình thế – Fabrizio Romano

Tin chuyển nhượng

Kim Min-Jae đến Man Utd: Tình thế – Fabrizio Romano

Fabrizio Romano đã đưa ra một bản cập nhật về tình hình chuyển nhượng của Kim Min-Jae tới Manchester United.

Theo Romano trên kênh YouTube của mình, United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kim nhưng vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho hậu vệ của Napoli.

Romano giải thích rằng United đã không đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng cho Napoli vì điều khoản giải phóng mà họ sẽ phải trả không có hiệu lực cho đến tháng Bảy.

Kim Min Jae là ai? ‘Quái vật’ Napoli được Man Utd truy nã 50 triệu euro

Điều khoản giải phóng của Kim Min-Jae là gì?

Kim có điều khoản giải phóng tối thiểu trong hợp đồng khoảng 50 triệu euro, có hiệu lực trong hai tuần đầu tiên của tháng 7, điều này khiến Napoli bất lực trong việc để anh ra đi.

Nhà báo người Ý nói thêm rằng United đã bắt đầu thảo luận với Kim về phía cầu thủ về hợp đồng và tiền lương.

Những nỗ lực của Napoli để trao cho Kim một hợp đồng mới và loại bỏ điều khoản đã không có kết quả.

Min-Jae đã là một phát hiện tuyệt đối kể từ khi gia nhập Napoli từ Fenerbahce với giá 18 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, giúp câu lạc bộ giành Scudetto đầu tiên sau 33 năm.

Anh ấy được ký hợp đồng để thay thế Kalidou Koulibaly, người đã rời đi sau 8 năm để gia nhập Chelsea, nhưng Kim đã thể hiện xuất sắc ở trung tâm hàng phòng ngự của Napoli.

Kim Min-Jae được cho là sẽ gia nhập Man Utd

Điều này đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, với Man City, Chelsea, Liverpool và Real Madrid đều được liên hệ với cầu thủ 26 tuổi.

Theo HLV Luciano Spalletti của Napoli, Kim hiện là người giỏi nhất thế giới trong vai trò của mình.

“Kim làm ít nhất 20 điều phi thường mỗi trận, với tôi, anh ấy là trung vệ hay nhất thế giới,” Spalletti nói sau chiến thắng 2-0 của Napoli trước Atalanta hồi tháng Ba.

United có thể tham gia thị trường cho một trung vệ vào mùa hè này khi Harry Maguire dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ để tìm kiếm suất đá chính thường xuyên trước thềm Euro 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *