‘Kịch bản rất có thể’ cho động thái của Bellingham được tiết lộ

La Liga

‘Kịch bản rất có thể’ cho động thái của Bellingham được tiết lộ

Jude Bellingham chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến từ Borussia Dortmund vào mùa hè, với một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm đến tiền vệ người Anh.

Với Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 100 triệu euro, cầu thủ 19 tuổi này được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới – và là người được kỳ vọng sẽ phát triển trong thập kỷ tới hoặc lâu hơn.

Manchester City và Liverpool là những câu lạc bộ được quan tâm nhất tại Premier League, FootballTransfers tiết lộ rằng Quỷ đỏ vẫn quan tâm đến ngôi sao người Anh, bất chấp các báo cáo ngược lại.

XEM THÊM: ‘Vũ khí bí mật’ của Man Utd cho Bellingham

Manchester United và Chelsea cũng đã được khen ngợi vì đã theo dõi sát sao cầu thủ trẻ này.

theo KHÔNGmặc dù, “kịch bản khả dĩ nhất” đối với Bellingham vào mùa hè là anh chuyển đến Real Madrid.

Càng ngày, Bellingham càng có vẻ muốn đến Bernabeu, nơi Los Blancos đã đầu tư rất nhiều vào hàng tiền vệ của họ trong hai năm qua, thu hút hai tài năng trẻ chủ chốt là Eduardo Camavinga và Aurelien Tchouameni về đội hình của họ.

Các dấu hiệu đến từ Đức sẽ gợi ý rằng đó là một xác suất.

XEM THÊM: Chiến thuật Tchouameni của Real Madrid để ký hợp đồng với Bellingham

Jude Bellingham đã có một quyết định khó khăn trong mùa hè

Tại sao Real Madrid sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua chuyển nhượng Bellingham

Mặc dù tài chính của Real Madrid không mạnh như họ mong muốn, nhưng đội hình của Carlo Ancelotti có thể tập trung vào một hoặc hai vị trí để tăng cường sức mạnh trong mùa hè. Điều này giúp họ có lợi thế hơn nhiều đối thủ ở Premier League, những người không ở vị trí có thể bỏ tất cả trứng chuyển nhượng vào một rổ.

Cả Man Utd và Chelsea đều có nhiều lĩnh vực cần cải thiện trong những tuần tới, trong khi Liverpool, những đội thường bảo thủ trên thị trường, chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước số lượng lĩnh vực họ cần củng cố.

Điều này khiến Man City trở thành đối thủ chính của người Tây Ban Nha trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ trẻ này, và các dấu hiệu cho thấy Bellingham rất muốn gia nhập một câu lạc bộ có truyền thống chơi bóng đỉnh cao.

Vì vậy, tất cả sẽ cùng với Real Madrid ký hợp đồng với Bellingham nhưng một thỏa thuận vẫn cần được thống nhất với Dortmund, đội muốn giữ cầu thủ này theo hợp đồng đến năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *