Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

‘Không phải mọi chuyện đều màu hồng’ – Ex-wonderkid giải thích về quyết định chuyển nhượng của Barcelona

Tin chuyển nhượng

‘Không phải mọi chuyện đều màu hồng’ – Ex-wonderkid giải thích về quyết định chuyển nhượng của Barcelona

Dani Olmo tiết lộ lý do anh quyết định rời Barcelona khi còn trẻ.

Tiền vệ tấn công người Tây Ban Nha là một trong những món hàng hấp dẫn nhất châu Âu. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ rất tài năng mà còn có một con đường sự nghiệp khá khác thường.

Là sản phẩm của học viện La Masia nổi tiếng Barcelona, ​​Olmo cuối cùng đã rời thế giới ở tuổi 16 để chuyển đến Dinamo Zagreb. Sau khi gây ấn tượng ở thủ đô Croatia, anh chuyển đến RB Leipzig, nơi anh đã tỏa sáng sau vài mùa giải thăng trầm.

ĐỌC: Man Utd RỜI Barcelona với ngôi sao Tây Ban Nha trị giá 60 triệu euro

Trước mùa giải hiện tại, cầu thủ 25 tuổi này có nhiều mối liên hệ với việc ra đi nhưng cuối cùng anh đã đặt bút ký vào một hợp đồng mới. Trong số những người theo đuổi anh có Manchester City và câu lạc bộ cũ Barcelona của anh.

Blaugrana vẫn muốn đưa thần đồng cũ của họ trở lại câu lạc bộ, nhưng Olmo hiện đã tiết lộ rằng anh sẽ không rời đi ngay từ đầu nếu Barcelona đưa ra kế hoạch dài hạn cho sự phát triển của anh.

© ProShots – Dani Olmo

Olmo đã nói gì?

Phát biểu trong phim tài liệu Hãy đến với bóng đáOlmo nói về thời gian ở Barcelona: “Tôi hạnh phúc ở Barca. Trong 4 trong 6 năm ở đó, tôi là vua phá lưới, tôi chơi ở vị trí tiền đạo và cầu thủ chạy cánh, tôi cũng là tuyển thủ U16 và U17. “

“Điều tôi muốn là một dự án thể thao cho tôi và Dinamo đã cho tôi điều đó. Khi bạn rời Barca, mọi thứ không mấy tươi sáng và ở Croatia tôi hiểu điều đó. Ở đó, tôi trở thành một người đàn ông theo mọi nghĩa, cả trong và ngoài sân cỏ.”

ĐỌC: WONDERKID Bỉ ‘biết’ sự quan tâm của Barcelona

Theo nhiều báo cáo khác nhau ở Tây Ban Nha, Blaugrana đang lên kế hoạch chuyển đến Olmo vào mùa hè năm 2024 và họ hài lòng với việc cầu thủ người Tây Ban Nha đã nhất quyết đưa vào điều khoản giải phóng – được cho là khoảng 60 triệu euro – trong hợp đồng mới của anh ấy. đã được mô tả là ‘người ủng hộ’ Barca’ được cho là thể hiện mong muốn trở lại Catalonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *