‘Không nơi nào gần sẵn sàng’ – Fan Man Utd thất vọng với wonderkid

Tin chuyển nhượng

‘Không nơi nào gần sẵn sàng’ – Fan Man Utd thất vọng với wonderkid

Trọng tâm là cầu thủ cho mượn của Manchester United, Amad Diallo trong trận bán kết Giải vô địch EFL, nhưng cầu thủ trẻ này đã gây thất vọng.

Sunderland đang tiến vào trận lượt về của trận play-off quan trọng với Luton với tỷ số dẫn trước 2-1, nhưng mùa giải của họ đã kết thúc sớm ở rào cản này. Chiến thắng 2-0 của đội chủ nhà đã phá tan giấc mơ trở lại Premier League của Mèo đen sau 2 lần xuống hạng.

Một cầu thủ đang được theo dõi sát sao hơn là cầu thủ cho mượn của Manchester United, Amad Diallo, người đã giành chức vô địch trong mùa giải chính thức. Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi được 13 bàn thắng ấn tượng sau 37 lần ra sân và anh ấy cũng đã ghi bàn trong trận lượt đi với Luton.

ĐỌC: Tiếp quản Man Utd: Sheikh Jassim gửi giá thầu MASSIVE vào phút cuối

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Erik ten Hag trước đó đã ca ngợi cầu thủ trẻ này, ghi nhận sự phát triển của anh ấy và giải thích rằng đó là quyết định đúng đắn khi cho anh ấy mượn.

Tuy nhiên, trận lượt về với Hatters đã chứng tỏ là một con quái vật khác, và Amad, giống như các đồng đội của mình, đã chùn bước trên sân khấu lớn, khiến một số cổ động viên của United, những người chọn xem Giải vô địch thay vì Champions League, thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *