‘Không dễ đâu’ – Ten Hag bóng gió chuyển nhượng bằng bình luận sau trận

Tin chuyển nhượng

‘Không dễ đâu’ – Ten Hag bóng gió chuyển nhượng bằng bình luận sau trận

Erik ten Hag không hài lòng với màn trình diễn của đội bóng trước Bournemouth, và một lần nữa ông nhắc lại rằng ông cần tăng cường sức mạnh cho đội vào mùa hè.

Quỷ đỏ giành chiến thắng 1-0 trước Cherries nhờ cú đá xe đạp chổng ngược của Casemiro. Đó là một màn trình diễn chắc chắn, mặc dù cuối cùng nó sẽ bị lu mờ bởi đối thủ cùng thành phố của họ, những người đã chính thức lên ngôi vô địch Premier League vài giờ sau đó.

“Đó là một bàn thắng tuyệt vời của Casemiro,” Ten Hag nói với BBC sau trận đấu. “Chúng tôi đã ghìm chặt họ lại, không cho họ thở trong 25 phút đầu tiên”.

ĐỌC: Nhà vô địch Erling Haaland: Mùa giải Premier League cá nhân vĩ đại nhất mọi thời đại

Nhìn chung, người Hà Lan hài lòng với kết quả này khi nó củng cố vị trí của United trong top 4, đặc biệt là khi Liverpool không thể vượt qua trận hòa 1-1 với Aston Villa. Tuy nhiên, có một lời chỉ trích lớn mà anh ấy đã ném vào bữa tiệc của mình.

Cầu thủ ghi bàn Casemiro

Mười Hag đã nói gì?

“Điều đáng chỉ trích duy nhất là chúng tôi đã không kết thúc trận đấu,” người đàn ông 53 tuổi nói, “chúng tôi đã phải ghi bàn thứ hai nhưng đó là cách của đội này. Thật không dễ để ghi bàn.” Đương nhiên, bàn thắng thứ hai không bao giờ đến và điều đáng khích lệ là Ten Hag một lần nữa bày tỏ sự thất vọng khi đội bóng của mình thiếu những tay săn bàn bẩm sinh.

Đây rõ ràng là ưu tiên của United trong mùa hè này, như Ten Hag đã công khai tuyên bố trước đây. Có lẽ những bình luận của anh ấy cũng nhằm gây áp lực lên nhà Glazer để đẩy nhanh quá trình mua lại để cuối cùng vấn đề ngân sách của mùa giải tới có thể được giải quyết. Không có tiền để chi tiêu, Ten Hag sẽ không thể ký hợp đồng với tiền đạo đẳng cấp thế giới mà anh ấy muốn.

ĐỌC: Tiết lộ của Romano làm sáng tỏ tương lai của ngôi sao bị lãng quên của Man Utd

Người Hà Lan cũng tận dụng cơ hội để bảo vệ thủ môn ác ý của mình. “David de Gea đã mắc sai lầm vài tuần trước nhưng ai cũng có thể mắc sai lầm. Chúng tôi đã phòng ngự với 11 bàn thua, đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều trận giữ sạch lưới. David đã có một số pha cứu thua xuất sắc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *