‘KHÔNG CÓ CƠ HỘI!’ – Arsenal từ chối điều khoản hợp đồng của Saka

Tin chuyển nhượng

‘KHÔNG CÓ CƠ HỘI!’ – Arsenal từ chối điều khoản hợp đồng của Saka

Arsenal đã cố gắng đảm bảo tương lai của Bukayo Saka – và họ đã làm như vậy mà không kèm theo một điều khoản cụ thể nào.

Pháo thủ đã đề nghị cầu thủ trẻ đồng ý một hợp đồng mới sau một mùa giải ấn tượng nữa.

Saka hiện đã đồng ý với các điều khoản trong một hợp đồng mới béo bở giúp anh trở thành một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất Premier League.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal rất gần với thỏa thuận Rice nhưng Man Utd cố gắng lấy muộn

Saka rất quan trọng trong cuộc đua vô địch của Arsenal mùa này, dù quá trình đàm phán đang mất một khoảng thời gian.

Daily Mail nói rằng đại diện của Saka ban đầu đã cố gắng đưa điều khoản giải phóng vào hợp đồng – nhưng Arsenal đã từ chối làm như vậy.

Nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy đã ký hợp đồng trong một thời gian ngắn hơn tưởng tượng, nhưng điều đó có nghĩa là bất kỳ câu lạc bộ nào muốn mua tuyển thủ Anh sẽ có thể đáp ứng số tiền đó và nói chuyện với anh ấy. Arsenal không muốn điều đó xảy ra.

Của giao ước mới

Saka đã ký một thỏa thuận cho đến năm 2027 cho phía của mình. Giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Edu, cho biết: “Thật tuyệt khi được làm việc với mọi người để gia hạn hợp đồng của Bukayo. Đó là một khoảnh khắc rất đáng tự hào đối với tất cả chúng tôi tại câu lạc bộ, khi được làm việc chăm chỉ với Bukayo và trải nghiệm hành trình tuyệt vời của anh ấy từ học viện đến đội một của chúng tôi.

“Bukayo hiện đã phát triển thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong trò chơi và chúng tôi mong muốn được tận hưởng giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy với chúng tôi.”

Arteta hài lòng với bản hợp đồng

Mikel Arteta nói thêm: “Thật tốt cho câu lạc bộ khi Bukayo gia hạn hợp đồng. Giữ chân những tài năng trẻ tốt nhất của chúng tôi là chìa khóa cho sự tiến bộ liên tục của chúng tôi và Bukayo đại diện cho một phần quan trọng trong đội của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

“Bên cạnh việc là một tài năng tuyệt vời, Bukayo còn là một người đặc biệt, anh ấy được tất cả chúng tôi yêu mến và anh ấy là người ghi công cho bản thân và gia đình vì sự chăm chỉ và cam kết mà tất cả họ đã thực hiện để đạt được vị trí này ngày hôm nay. Cùng với chúng tôi, những người ủng hộ , chúng tôi rất mong được tận hưởng sự phát triển liên tục của Bukayo cùng với chúng tôi trong những năm tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *