KHÁC ngôi sao Barcelona đang thúc giục Messi trở lại

Tin chuyển nhượng

KHÁC ngôi sao Barcelona đang thúc giục Messi trở lại

Một ngôi sao khác của Barcelona đã yêu cầu Lionel Messi trở lại câu lạc bộ, mới nhất là cầu thủ chạy cánh người Pháp Ousmane Dembele.

Blaugrana đang đàm phán với siêu sao người Argentina để trở lại Camp Nou theo dạng tự do khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè này.

Đã có điệp khúc Blaugrana trong những tuần gần đây kêu gọi hoàn tất thương vụ – từ HLV Xavi đến tiền đạo Robert Lewandowski.

Và bây giờ Dembele đã thêm tiếng nói của mình.

Dembele nói gì về Messi?

“Messi là một huyền thoại tuyệt đối ở đây,” Dembele nói với Telefoot.

“Được gặp lại anh ấy bên cạnh chúng tôi là điều không thể tin được.”

Ousmane Dembele, Barcelona

Những ngày gần đây đã có những tín hiệu khả quan về kết quả ca ghép thành công. Tuần trước, có thông tin LaLiga đã thông qua kế hoạch khả thi của Barca, cho phép họ mua Messi.

Điều này có nghĩa là câu lạc bộ sẽ quay trở lại cấu trúc Luật công bằng tài chính (FFP) lỏng lẻo hơn và sẽ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ bình thường, khiến một thỏa thuận cho Messi trở nên khả thi.

Messi sẽ gia nhập Barcelona hoặc Al-Hilal

Messi sẽ gia nhập Barcelona hoặc Al-Hilal

CLB tiếp theo của Lionel Messi

Hợp đồng của Messi tại PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và hiện có nhiều thông tin cho rằng anh sẽ ra đi tự do vào tháng tới.

Messi cũng là một mục tiêu đã được xác nhận của Al-Hilal và đã đàm phán để gia nhập họ miễn phí trong vài tuần.

Có thông tin cho rằng Al-Hilal đã đề nghị Messi ký hợp đồng trị giá 400 triệu euro/năm.

Đây sẽ là một mức lương kỷ lục thế giới. Người ta hiểu rằng Messi thà trở lại Barcelona hơn là chuyển đến Ả Rập Saudi nhưng cha anh/người đại diện Jorge có thể thích Al-Hilal hơn vì lý do kinh tế.

Dembele cũng xác nhận rằng anh dự định ở lại Barcelona vào mùa giải tới sau khi đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch trong mùa giải này.

“Tôi cảm thấy tốt ở đây tại Barcelona. Tôi hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ rất, rất tuyệt vời ở đây,” Dembele nói thêm.

“Ước mơ lớn nhất của tôi là vô địch Champions League cùng Barça. Giành được danh hiệu này với câu lạc bộ mà bạn yêu thích là một thành tích.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *