Kết quả ngày thi đấu: 20 đội có thu nhập cao nhất thế giới

Bundesliga

Kết quả ngày thi đấu: 20 đội có thu nhập cao nhất thế giới

Bóng đá bây giờ là kinh doanh lớn. Khi các chủ sở hữu tràn vào, doanh thu ngày thi đấu đã trở thành một nguồn quỹ quan trọng và là một phần quan trọng trong chiến lược tài chính của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào.

Đó là một trong những cách mà các đội bóng giàu có này duy trì hoạt động của họ và họ luôn tìm cách cải thiện kết quả ngày thi đấu của mình theo một cách nào đó.

Cách các câu lạc bộ tạo doanh thu trong ngày thi đấu

Kết quả ngày mai bao gồm một số lĩnh vực, chẳng hạn như:

Bán vé: Mỗi câu lạc bộ có thể xác định giá cho các trận đấu trên sân nhà. Điều này thường có thể thay đổi tùy theo giải đấu, nhưng gần như chắc chắn là theo giải đấu. Giá vé giữa các đội cũng khác nhau tùy thuộc vào quy mô sân vận động của họ và bất kỳ quy định nào được áp dụng. Ví dụ, Bundesliga của Đức có một trong những giải đấu tiết kiệm chi phí nhất cho người hâm mộ, trong khi Premier League nói chung là giải đấu đắt đỏ nhất để tham dự.

ĐỌC THÊM: Doanh thu thương mại: 20 đội có doanh thu cao nhất thế giới

Bruno Fernandes, Manchester United

nhượng bộ: Thực phẩm, đồ uống và hàng hóa chính thức của câu lạc bộ được bán tại sân vận động cũng đóng góp vào doanh thu tổng thể của ngày diễn ra trận đấu. Điều này thay đổi dựa trên các cơ sở có sẵn.

Sự tài trợ: Các biểu ngữ quảng cáo xung quanh sân đã trở nên phức tạp hơn theo thời gian và giờ đây, với các bảng LED ở hầu hết các sân vận động, tạo ra nhiều hơn bao giờ hết.

Gói khách sạn: Các câu lạc bộ lớn hơn có thể cung cấp các gói chiêu đãi cho người hâm mộ, bao gồm quyền sử dụng ghế cao cấp và dịch vụ ăn uống.

ĐỌC THÊM: Doanh thu phát sóng: 20 đội được trả lương cao nhất thế giới

Thu nhập ngày trận đấu lớn nhất của bóng đá

Đội Doanh thu ngày thi đấu (€m)
PSG 132
Manchester United 126
tottenham 125
Liverpool 112
Barcelona 103
vũ khí 94
Real Madrid 88
Chelsea 82
Bayern München 68
thành phố Manchester 64
Atlético Madrid 61
Tây Ham 49
Liên Milan 44
Borussia Dortmund 38
Newcastle 33
Juventus 32
AC Milan 32
Leeds United 28
thành phố Leicester 25
Everton 18

PSG đứng đầu danh sách với doanh thu trong ngày là 132 triệu euro. Paris nổi tiếng đắt đỏ về mọi thứ, bao gồm cả vé vào sân Parc des Princes, nơi đã trở thành một tấm vé nóng kể từ khi Lionel Messi đến với Neymar và Kylian Mbappe.

Manchester United đứng ở vị trí thứ hai với doanh thu 126 triệu euro. Sức chứa khoảng 72.000 chỗ ngồi của Old Trafford giúp ích rất nhiều cho vấn đề này và giao dịch trong ngày diễn ra trận đấu của họ cực kỳ sinh lợi, với những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đến thăm và rời đi, với những kỷ vật của riêng họ.

Có một lý do tại sao Tottenham chuyển đến sân vận động mới của họ – để tăng đáng kể khả năng kiếm tiền trong ngày thi đấu. Tổng số 125 triệu euro của họ là cao thứ ba và có thể là số 1 trong danh sách trong tương lai; trải nghiệm tổng thể tương tự như các sân vận động ở Hoa Kỳ và nhượng bộ đã được chứng minh là rất phổ biến.

Liverpool theo sát phía sau, với doanh thu trong ngày là 112 triệu euro. Quyết định mở rộng sân Anfield của họ đã được đền đáp, trong khi Barcelona cũng có kế hoạch làm điều tương tự, mặc dù sức chứa hơn 100.000 người của Camp Nou hiện tại giúp duy trì lượng người xem trong ngày thi đấu của họ ở mức cao.

Robert Lewandowski và Ousmane Dembele, Barcelona

Robert Lewandowski và Ousmane Dembele, Barcelona

Tương tự như vậy, Real Madrid đã hoạt động dưới công suất thấp trong vài mùa giải qua khi họ tái phát triển sân Santiago Bernabeu; khi điều đó được thực hiện, họ cũng có thể đứng đầu danh sách này.

Atletico Madrid, West Ham, Inter Milan, Borussia Dortmund, Newcastle, Juventus, Milan, Leeds, Leicester và Everton hoàn thành danh sách với thu nhập trong ngày từ 61 triệu euro đến 18 triệu euro.

Các câu lạc bộ này có thể không tạo ra nhiều doanh thu như các đội hàng đầu, nhưng họ vẫn thu hút rất nhiều người đến xem các trận đấu trên sân nhà và đóng góp vào doanh thu chung của họ.

Tóm lại, các đội bóng giàu nhất thế giới tạo ra một khoản thu nhập đáng kể trong ngày thi đấu từ các trận đấu trên sân nhà. Doanh thu này là một phần quan trọng trong chiến lược tài chính của họ và giúp duy trì môn thể thao này cũng như những người tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *