Kessie CHÌA KHÓA để Messi trở lại Barcelona

Tin chuyển nhượng

Kessie CHÌA KHÓA để Messi trở lại Barcelona

Tiền vệ Franck Kessie của Barcelona có thể đóng một vai trò lớn trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự trở lại của Lionel Messi.

Huyền thoại của câu lạc bộ người Argentina đang được liên hệ với việc trở lại Camp Nou. Thật vậy, những người đứng đầu Blaugrana đã khá cởi mở về mong muốn mang về nhà cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng và cha và người đại diện của Messi, Jorge, gần đây đã gặp chủ tịch Barcelona Joan Laporta để thảo luận về khả năng trở lại.

Mặc dù không có lời đề nghị chính thức nào được thương lượng trong cuộc gặp này, nhưng theo báo cáo, nó có tác dụng thuyết phục phe của Messi rằng một thỏa thuận là có thể, khiến họ thông báo cho phái đoàn Ả Rập Xê Út rằng họ muốn hoãn các cuộc đàm phán với Al-Hilal cho đến năm 2024.

BOMBSHELL: Messi yêu cầu DỪNG đàm phán chuyển nhượng

Trong khi đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tuyên bố rằng mặc dù Laporta không thể đưa ra bất kỳ đảm bảo nào với Jorge Messi nhưng cả hai bên đều đồng ý rằng có thể tìm ra một ‘giải pháp sáng tạo’. Ông cũng nhắc lại rằng Barcelona sẽ phải bán cầu thủ để được LaLiga chấp thuận cho thương vụ Messi.

Đây là nơi Franck Kessie đến.

Frank Kessie

Kessie tới Liverpool?

Các báo cáo ở Tây Ban Nha đã tuyên bố sớm hôm nay rằng Liverpool đang tiến hành một vụ chuyển nhượng cho Franck Kessie và họ sẽ sẵn sàng trả tới 35 triệu euro cho người đàn ông đã đến Camp Nou với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè năm ngoái.

Mặc dù chúng tôi được cho biết không có gì đáng tin cậy với những tin đồn, nhưng Kessie vẫn có thể đóng một vai trò đáng kinh ngạc trong câu chuyện về Messi. Barcelona cần gây quỹ – không chỉ để ký hợp đồng với Messi mà nói chung là để giải quyết các vấn đề tài chính của họ – và cựu ngôi sao AC Milan sẽ là một ứng cử viên tự nhiên ra đi vào mùa hè này.

ĐỌC: Barcelona đối mặt với mối đe dọa chuyển nhượng Lewandowski NGUYÊN NHÂN

Trên thực tế, anh ấy đã nhiều lần được liên kết với một động thái, và không khó để hiểu tại sao: mặc dù anh ấy đã có một số đóng góp quan trọng trong chức vô địch giải đấu đầu tiên của Barcelona kể từ năm 2019 – chẳng hạn như ghi bàn thắng được cho là quyết định danh hiệu vào lưới Real Madrid ở El Clasico – anh ấy không phải là người được đảm bảo đá chính, và cầu thủ xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh ấy không thể hài lòng với điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *