Keane được chú ý với đánh giá BRUTAL của Lampard

Ngoại hạng Anh

Keane được chú ý với đánh giá BRUTAL của Lampard

Chelsea đã được cảnh báo rằng Frank Lampard không phải là người phù hợp với câu lạc bộ của họ trong năm 2020, khi Roy Keane đưa ra đánh giá gay gắt về khả năng của người quản lý.

Lampard tìm thấy chính mình trong lần thứ hai ở Stamford Bridge, mặc dù lần này chỉ là tạm thời khi anh lấp đầy cho đến cuối mùa giải do thiếu phương án thay thế sau khi Graham Potter bị sa thải.

Hôm thứ Ba, cựu tiền vệ này phải chịu nỗi xấu hổ khi thua trận thứ 10 liên tiếp. Sáu trong số những trận thua này đến với The Blues và bốn trận đến với Everton.

XEM THÊM: Frank Lampard sẽ bị Chelsea sa thải?

Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly nên lưu ý đến đánh giá của Keane về Lampard trong thời gian trước đó tại câu lạc bộ.

Nói chuyện với Bầu trời thể thao vào năm 2020, huyền thoại Keane của Manchester United cho biết: “Frank Lampard đã thua tám trận, nhưng vì một số lý do ‘Frank vẫn ổn’. Có lẽ bởi vì anh ấy là người Anh, tôi không biết.

“Thành tích của Frank, CV của anh ấy, anh ấy đến Derby và không được thăng chức.

“Nhưng Frank có tất cả các câu trả lời cho Chelsea? Anh ấy không có.”

XEM THÊM: Cách Lampard khiến công việc của Chelsea trở nên KHÓ HƠN hơn cho Pochettino

Lampard thành thật

Fabregas ở Chelsea dưới sự dẫn dắt của Lampard

Cuối cùng, Lampard đã bị ông chủ lâu năm Roman Abramovich sa thải để nhường chỗ cho Thomas Tuchel, người đã dẫn dắt câu lạc bộ cải thiện đáng kể vận may và chứng kiến ​​họ nâng cao chức vô địch Champions League.

Tuy nhiên, mùa giải này, họ sẽ thi đấu tốt khi chỉ cán đích ở nửa trên bảng xếp hạng Premier League, khi cựu tiền vệ Chelsea, Cesc Fabregas, một người khác đưa ra đánh giá gay gắt về cách huấn luyện của Lampard.

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có một huấn luyện viên với 11 quả ô liu và ông ấy ném chúng lên bàn một cách thiếu tế nhị. Đây là cách tôi nhìn thấy Chelsea,” Fabregas nói với Sky Sports, mặc dù đã đưa ra một số biện pháp bảo vệ huyền thoại The Blues bằng cách giải thích rằng đây cũng là một vấn đề liên quan đến các cầu thủ.

Bất chấp điều đó, danh tiếng của Lampard đã tan thành mây khói khi dẫn dắt Chelsea đến một mùa giải đáng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *