Kane và Dier bị CĐV ĐÁNH GIÁ dã man vì biến Bayern thành Spurs

Bundesliga

Kane và Dier bị CĐV ĐÁNH GIÁ dã man vì biến Bayern thành Spurs

Harry Kane và Eric Dier đã bị chế giễu dã man trên mạng xã hội vì đã biến Bayern Munich thành Tottenham.

Bayern đã bị Bayer Leverkusen đánh bại 0-3 vào thứ Bảy trong trận đấu đỉnh cao, khiến cơ hội vô địch Bundesliga của Bayern gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Leverkusen bất bại, dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso, hiện đang hơn đội đầu bảng 5 điểm, với 13 trận còn lại ở mùa giải này.

Bayern đã giành được 11 chức vô địch Bundesliga gần đây nhất và được đánh giá cao hơn để giành được 12 chức vô địch khi bắt đầu mùa giải.

Kane gia nhập Bayern từ Tottenham vào mùa hè năm ngoái với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ hơn 100 triệu euro. Trong khi đó, Dier gia nhập Kane tại Bayern vào tháng 1 theo dạng cho mượn từ Spurs.

Cả Kane – cá nhân đã có một mùa giải chói sáng cho Bayern và ghi 28 bàn sau 28 trận trên mọi đấu trường – và Dier đều chưa từng giành được một danh hiệu nào trong sự nghiệp.

Trong khi đó, người hâm mộ các câu lạc bộ khác thường quan sát một cách gay gắt rằng Tottenham giành được rất ít danh hiệu trong những thập kỷ gần đây. Quả thực, họ đã không vô địch giải đấu này trong 63 năm, FA Cup trong 33 năm hay bất kỳ danh hiệu nào trong 16 năm – vinh dự cuối cùng của họ là League Cup năm 2008.

Và người hâm mộ đã lên mạng xã hội để chế nhạo Kane, Dier và Tottenham sau thất bại trước Leverkusen, nói đùa rằng họ đã đổi cỗ máy chiến thắng của Bayern để lấy Spurs.

Người hâm mộ chế nhạo Bayern

Đọc thêm về: Bundesliga, Premier League, Bayer 04, Bayern, Tottenham, Eric Dier, Harry Kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *