Kane hình dung một sự thay đổi nghề nghiệp KỲ DIỆU

Tin chuyển nhượng

Kane hình dung một sự thay đổi nghề nghiệp KỲ DIỆU

Harry Kane đã tái khẳng định mong muốn một ngày nào đó được chuyển sang chơi bóng với tư cách là một cầu thủ đá chính của NFL, nói rằng đó là điều mà anh ấy “chắc chắn” muốn thấy.

Ngôi sao của Tottenham và đội tuyển Anh là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá Mỹ, thần tượng hậu vệ cánh huyền thoại Tom Brady của đội New England Patriots.

Kane đã tham dự một số trận đấu của NFL diễn ra ở London – một số trận đấu hiện đang diễn ra tại Sân vận động Tottenham Hotspur của Spurs.

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN | Pochettino muốn có Kane ở Chelsea

nói tiếp Chào bình minh nước Mỹ vào thứ Tư, Kane – đội bóng của Spurs đã kết thúc ở vị trí thứ tám đáng thất vọng tại Premier League mùa này – nói với người dẫn chương trình và cựu ngôi sao NFL Michael Strahan:

“Nó là [become a kicker] một cái gì đó tôi chắc chắn muốn khám phá. Tôi biết đó sẽ là một công việc khó khăn; Tôi không mong đợi sẽ bước lên và bắt đầu sút vào khung thành.

“Sẽ có rất nhiều sự huấn luyện, rất nhiều công việc khó khăn – nhưng vâng, đó là điều tôi thích làm. NFL là thứ mà tôi đã theo dõi trong khoảng 10 năm nay và tôi yêu thích nó – vì vậy tôi muốn thử sức với nó.”

ĐỌC: Đội hình tiêu biểu của mùa giải Premier League | Người phá kỷ lục của Haaland tham gia cùng Kane trên hàng công

Kane trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Spurs vào tháng Hai

Thời gian đang đứng về phía Kane

Cho rằng anh ấy sẽ chỉ bước sang tuổi 30 vào tháng 6, Kane vẫn còn ít nhất 5 năm tốt đẹp ở cấp độ cao nhất của bóng đá – nhưng, có khả năng đối với anh ấy, kicker là vị trí NFL có tuổi thọ cao nhất.

Các chân sút – chịu trách nhiệm ghi bàn và ghi thêm điểm sau những lần chạm bóng, cả hai đều có thể mang tính quyết định – thường xuyên chơi tốt ở độ tuổi 40.

Chẳng hạn, cựu cầu thủ của đội Patriots và Indianapolis Colts, Adam Vinatieri, vẫn hoạt động tích cực ở NFL trước sinh nhật lần thứ 47 của anh ấy – và chỉ chính thức nghỉ hưu ở tuổi chín muồi 48.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *