Juventus chuẩn bị sa thải thần đồng một thời trị giá 36 triệu euro vì một bức ảnh phản cảm

Tin chuyển nhượng

Juventus chuẩn bị sa thải thần đồng một thời trị giá 36 triệu euro vì một bức ảnh phản cảm

Juventus chuẩn bị có hành động chống lại cựu wonderkid Mohamed Ihattaren sau khi anh ta được hình dung ở một vị trí thỏa hiệp với đối tác của mình.

Ihattaren, cựu ngôi sao quốc tế U19 Hà Lan, đã hy vọng giành được một vị trí trong suy nghĩ của câu lạc bộ nhưng thay vào đó, dường như anh ấy đã trở lại vị trí số một trong cuộc chiến giành sự công nhận của đội một.

Tiền vệ 21 tuổi này đã được phát hiện tại sân bay Schiphol trên đường đến một điểm đến toàn cầu bởi nhiều ấn phẩm báo lá cải.

PogbaBACK: Ngôi sao Juve CUỐI CÙNG có pha kiến ​​tạo đầu tiên kể từ khi rời Man Utd

Ihattaren gần đây đã kết hôn với TikTokker Yasmine Driouech và dường như đang hướng đến Dubai như một điểm đến khả dĩ cho kỳ nghỉ. Cả hai được chụp ảnh tại McDonalds ở Schiphol, sân bay chính của Amsterdam, nơi chỉ có thể được tìm thấy trong khu vực dành cho khách du lịch bên ngoài Liên minh Châu Âu.

Hình ảnh này có thể khiến một vài người ở Juventus nhướng mày. Ihattaren đã nói vài tháng trước rằng anh ấy muốn có cơ hội ở Ý, nhưng những bức ảnh trong chuỗi thức ăn nhanh lại kể một câu chuyện khác. Tiền vệ này trông không còn phù hợp với hình ảnh, đó có thể là lý do để Juventus nói lời chia tay với Ihattaren.

XEM THÊM: Liverpool để mắt sao Hà Lan hơn 40 triệu euro

Mohamed Ihattaren

Tiềm năng chưa được khai thác của Mohamed Ihattaren

Juventus đã xây dựng một hồ sơ trong một thời gian để giảm giá cho cầu thủ trẻ, người có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) đã tăng lên tới 36 triệu euro trong thời gian anh ấy thi đấu cho PSV ở Hà Lan.

Trên thực tế, Juventus dường như đã ký hợp đồng với anh ấy vì một điều gì đó đáng ngờ vào mùa hè năm 2021, khi anh ấy hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 5,5 triệu euro tới gã khổng lồ thành Turin. Vào thời điểm đó, định giá ước tính của anh ấy vẫn vào khoảng 10 triệu euro.

Giải thích về chuyển giao giá trị

Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) đã giải thích

Mô hình Máy học của chúng tôi tính toán Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) cho hơn 240.000 người chơi trên thế giới.

Đọc thêm tại đây.

Mô hình Máy học của chúng tôi tính toán Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) cho hơn 240.000 người chơi trên thế giới. Nó sử dụng thông tin về kỹ năng, tiềm năng, phong độ, thời hạn hợp đồng, vị trí và các số liệu thống kê khác của cầu thủ để ước tính một xTV chính xác.

Đọc thêm tại đây.

Kể từ khi chuyển đến Italia, sự nghiệp của Ihattaren sa sút. Anh ấy chưa từng chơi một trận nào cho Juventus, và mặc dù đã được cho Sampdoria và Ajax mượn, anh ấy đã không chơi một trận nào kể từ mùa giải 2020/21.

Thay vì gây chú ý trên sân cỏ, anh ấy lại biến chúng thành tiêu đề, và hình ảnh mới nhất này là đòn giáng mạnh nhất vào danh tiếng đã bị hủy hoại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *