Jurgen Klopp CẤM trong phần còn lại của mùa giải?

Tin chuyển nhượng

Jurgen Klopp CẤM trong phần còn lại của mùa giải?

Huấn luyện viên trưởng của Liverpool, Jurgen Klopp đã bị FA đình chỉ vì hành vi không phù hợp, nhưng ông sẽ phải ngồi ngoài bao lâu?

FA đã đưa ra hình phạt – được cho là khá khoan dung – đối với hành vi không phù hợp của Jurgen Klopp sau chiến thắng kịch tính 4-3 của Liverpool trước Tottenham vào ngày 30 tháng Tư.

Nhà cầm quân 55 tuổi bị cấm thi đấu 2 trận và nộp phạt 75.000 bảng. Án treo giò của anh ấy sẽ khiến anh ấy bỏ lỡ cả hai trận đấu cuối cùng của mùa giải với Aston Villa và đã xuống hạng trước Southampton, nhưng FA đã thông báo rằng lệnh cấm thứ hai của anh ấy đối với đường biên sẽ bị đình chỉ cho đến cuối mùa giải tới, mà không vi phạm FA E3 Quy tắc. .

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN: Thay thế Eredivisie của Liverpool cho Mac Allister

Một số người tin rằng đây là một bản án nhẹ do cầu thủ người Đức từng vi phạm các quy định của FA.

“Jurgen Klopp thừa nhận rằng những bình luận của ông ấy về trọng tài trận đấu trong cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông sau trận đấu đã cấu thành hành vi không phù hợp vì chúng ám chỉ sự thiên vị, đặt câu hỏi về tính chính trực của trọng tài, mang tính cá nhân, xúc phạm và mang tiếng xấu cho trận đấu,” thông báo của FA cho biết.

Juergen Klopp

Klopp nói gì?

Nhận xét được đề cập được đưa ra bởi Klopp sau chiến thắng 4-3 của đội ông trước Tottenham. “Chúng tôi có lịch sử của chúng tôi [Paul] Tierney, tôi thực sự không biết anh chàng này chống lại chúng tôi điều gì, anh ta nói không có vấn đề gì nhưng điều đó không thể là sự thật”, Klopp nói sau trận đấu mà ông nhận thẻ vàng vì ăn mừng vào mặt trọng tài thứ tư.

“Làm thế nào anh ấy nhìn thấy tôi,” Klopp tiếp tục, “Tôi không hiểu. Nhưng một lần nữa? Anh ấy đã chống lại Tottenham [in 2021] nơi đáng lẽ Harry Kane phải nhận thẻ đỏ. Và tôi yêu cầu thủ này, một cầu thủ điên rồ và tôi không muốn anh ta nhận thẻ đỏ, nhưng anh ta nên làm vậy.”

ĐỌC: Quốc tế Pháp mở cửa cho Chelsea hoặc Liverpool chuyển đến

“Còn đây là ông Tierney. Nó thực sự phức tạp và khó hiểu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *