Julian Nagelsmann không phải lựa chọn số một của Chelsea

Tin chuyển nhượng

Julian Nagelsmann không phải lựa chọn số một của Chelsea

Chelsea đã phủ nhận tuyên bố rằng Julian Nagelsmann là lựa chọn đầu tiên của họ, FootballTransfers có thể xác nhận.

Chúng tôi được biết rằng cựu huấn luyện viên của Bayern Munich đã tuyên bố rằng ông ấy là sự lựa chọn hàng đầu cho công việc.

Đặc vụ người Đức, Volker Struth, cũng đã ghi nhận ý tưởng như vậy. “Họ gọi rất nhanh. Có vài cuộc điện thoại,” Struth nói với podcast Phrasenmäher Bild.

ĐỌC THÊM: Chelsea thực hiện động thái đáng kinh ngạc để chiêu mộ Ugarte từ PSG

“Đó là một câu lạc bộ có vấn đề vào lúc này. Và chính sách chuyển nhượng của họ, khiến họ chi khoảng 100 triệu euro, đã làm tăng những kỳ vọng cần được đáp ứng. Ngoài ra còn có những vấn đề khác”, anh nói.

Câu lạc bộ đã sẵn sàng mang về cựu huấn luyện viên của Tottenham, Mauricio Pochettino trước mùa giải tới trong khi họ không nghĩ đến việc đưa ra bất kỳ ứng cử viên ưa thích nào khi họ nói chuyện với Nagelsmann, các nguồn tin nói với chúng tôi.

Nó xuất hiện sau khi có tin Chelsea không nản lòng trước sự xuất hiện của Paris Saint-Germain và sẽ tiếp tục theo đuổi Manuel Ugarte, theo các báo cáo ở Bồ Đào Nha.

FootballTransfers đưa tin The Blues quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này nhưng họ có thể đợi cho đến khi có Mauricio Pochettino.

Tin tức từ Bồ Đào Nha cho thấy PSG sắp ký hợp đồng với cầu thủ này, nhưng bây giờ một báo cáo từ RMC nói rằng The Blues đã cải thiện cuộc chơi của họ và đang tìm cách đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng của Ugarte.

Nó nói rằng Chelsea sẽ tìm cách kích hoạt điều khoản giải phóng 60 triệu euro của tiền vệ phòng ngự 22 tuổi của Sporting và thậm chí sẽ làm dịu thỏa thuận bằng cách cho phép anh ở lại với đội hiện tại theo dạng cho mượn thêm một mùa giải.

Ugarte đã chơi rất ấn tượng trong mùa giải thứ hai của anh ấy tại Sporting, với 47 lần ra sân trên mọi đấu trường. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng với Ugarte với giá hơn 5 triệu bảng vào mùa hè năm 2021 từ Famalicao.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *