Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

‘Jude Bellingham người Tây Ban Nha’ được dự đoán sẽ chuyển tới Real Madrid

La Liga

‘Jude Bellingham người Tây Ban Nha’ được dự đoán sẽ chuyển tới Real Madrid

Tiền vệ Gabri Veiga của Al-Ahli đã được cựu huấn luyện viên Celta Vigo Carlos Carvalhal so sánh với ngôi sao Real Madrid Jude Bellingham.

Veiga, 21 tuổi, rời Celta Vigo để chuyển đến Saudi Pro League sinh lợi với giá 35 triệu euro vào mùa hè này, bất chấp sự quan tâm chuyển nhượng từ Chelsea, Paris Saint-Germain và Napoli.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, bất chấp việc mới chuyển đến Ả Rập Saudi, Carvalhal tin rằng Veiga là người gần gũi nhất mà Tây Ban Nha có với Bellingham và cho rằng anh có tiềm năng gia nhập Real Madrid, Barcelona hoặc Manchester City trong tương lai.

ĐỌC THÊM: Real Madrid xem xét chi 80 triệu euro cho ngôi sao Chelsea

Bellingham đã bắt đầu cuộc sống ở Real Madrid theo phong cách không thể tin được và tuyển thủ Anh đã ghi 10 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo chỉ sau 11 trận kể từ khi anh chuyển đến từ Borussia Dortmund vào mùa hè.

Ngược lại, Veiga lại bị chỉ trích nặng nề khi chuyển đến Ả Rập Saudi sau năm đột phá với Celta Vigo.

Tuy nhiên, Carvalhal tin rằng anh có tiềm năng trở lại châu Âu và ký hợp đồng với một trong những câu lạc bộ lớn nhất châu lục.

ĐỌC THÊM: Barcelona nhắm tới gã khổng lồ Ligue 1 theo dạng chuyển nhượng tự do

© ProShots – Gabri Veiga sẽ rời Celta Vigo vào mùa hè này

Những gì đã được nói?

“Bellingham là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy làm tôi ngạc nhiên mỗi giờ”, Carvalhal nói với Marca.

“Trong phân tích cuối cùng của tôi cho ‘LaLigaTV’, tôi đã xếp anh ấy là một ‘anh hùng’. Không dễ để tìm thấy một cầu thủ khác biệt trong việc ghi bàn và kiến ​​tạo, đồng thời có tính quyết liệt như vậy.

“Tôi sẽ không nói anh ấy phi thường vì anh ấy là con người, nhưng anh ấy là một trong những cầu thủ không dễ dàng đến được. Anh ấy pha trộn tinh thần người Anh với khả năng kỹ thuật của cầu thủ người Tây Ban Nha.”

“Gabri Veiga là cầu thủ người Tây Ban Nha, theo tôi, thân thiết nhất với Bellingham. Anh ấy có rất nhiều điều về Bellingham: cách diễn giải trận đấu, sự di chuyển từ sau ra trước, anh ấy rất mạnh trong việc tấn công khu vực. Bellingham có kỹ thuật tốt hơn nhưng Gabri có tiềm năng lớn.”

Carvalhal sau đó giải thích vai trò của anh ấy trong phong độ ấn tượng của Veiga, giúp anh ấy ghi 11 bàn ở La Liga mùa trước.

Anh ấy nói: “Anh ấy bắt đầu mùa giải ở đội dự bị với tư cách là một tiền đạo [and we] rất đúng khi thăng anh ấy lên đội một và đưa anh ấy vào vị trí tiền vệ kiến ​​tạo lối chơi, nhưng chúng tôi thách thức anh ấy.

“Tôi nói với anh ấy: ‘Là một tiền đạo, bạn sẽ là một cầu thủ bình thường, là một tiền vệ tấn công có thể có một ‘Gabri Veigas’ khác, nhưng với tư cách là một tiền đạo tấn công, nếu bạn có thể luyện tập những gì chúng tôi muốn, bạn có thể là một cầu thủ bên ngoài. , một người chơi không tồn tại. Bây giờ nó nằm trong tay bạn.”

“Anh ấy đã làm rất tuyệt vời. Nếu anh ấy có thể liên tục ở vị trí đó trong hai đến ba năm, điều đó không dễ để đưa anh ấy đến đó, anh ấy là một cầu thủ có thể đạt đến đẳng cấp rất cao, từ Real Madrid, Barcelona, ​​​​​​​[Man] Thành phố.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *