Jude Bellingham kiếm được bao nhiêu ở Real Madrid?

La Liga

Jude Bellingham kiếm được bao nhiêu ở Real Madrid?

Jude Bellingham sắp chuyển đến Real Madrid sau khi Liverpool và Manchester City rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Dortmund.

Liverpool được cho là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với Bellingham, họ đã tạm dừng hoạt động chuyển nhượng của họ trong hai mùa giải qua để tài trợ cho động thái của cầu thủ 19 tuổi.

Tuy nhiên, mức giá yêu cầu hơn 100 triệu euro của Dortmund đã khiến đội bóng này gặp khó khăn, khiến Real Madrid được tự do ở Bellingham, với một thỏa thuận dự kiến ​​​​sẽ sớm kết thúc.

PHẢN ỨNG: HLV Edin Terzic của Dortmund úp mở về thương vụ Bellingham

Một báo cáo trên tờ Cadena SER của Tây Ban Nha đã nêu chi tiết lập trường của Real về động thái này, tuyên bố chủ tịch Florentino Perez quyết tâm ‘không để một ngôi sao thế giới nào khác trốn thoát’ sau khi không ký được Kylian Mbappe vào mùa hè năm ngoái.

Sở thích của Bellingham được cho là Liverpool, nhưng quyết định rút khỏi vụ chuyển nhượng của Jurgen Klopp đã khiến Bellingham chọn gia nhập Real, không quan tâm đến việc chuyển đến Thành phố.

Real Madrid được cho là có mối liên hệ chặt chẽ với Dortmund, có nghĩa là họ có khả năng kết thúc các cuộc đàm phán về một thỏa thuận tiềm năng trị giá 120 triệu euro cho Bellingham.

Real Madrid sẽ trao cho Jude Bellingham bản hợp đồng nào?

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho rằng Bellingham sẽ ký hợp đồng 6 năm với Madrid, có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro và mức lương sẽ khiến anh trở thành người kiếm tiền cao thứ hai của câu lạc bộ sau Eden Hazard.

Hazard được cho là đang hưởng mức lương hơn 400.000 euro/tuần và Bellingham có thể sẽ chấp nhận một thỏa thuận có giá trị thấp hơn một chút, mặc dù các điều khoản vẫn chưa được hoàn tất.

TIỀN LƯƠNG: Mỗi cầu thủ kiếm được bao nhiêu ở Real Madrid?

Các báo cáo từ Đức cho thấy Real và Dortmund có sự khác biệt 30 triệu euro về định giá vào thời điểm hiện tại, với câu lạc bộ Bundesliga hy vọng về một thỏa thuận trị giá 150 triệu euro bao gồm cả các biến số.

Con số đó không phải là vấn đề đối với Real, đặc biệt là không có ứng cử viên nào khác cho chữ ký của anh ấy, nhưng họ có thể sẽ tiếp tục đàm phán với Dortmund trước khi ký hợp đồng cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *