Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Jota muốn Liverpool ký hợp đồng với ngôi sao BARGAIN từ RIVALS đáng ghét

Ngoại hạng Anh

Jota muốn Liverpool ký hợp đồng với ngôi sao BARGAIN từ RIVALS đáng ghét

Ngôi sao của Liverpool, Diogo Jota đã tiết lộ những cầu thủ mà anh ấy muốn xếp đá cùng tại Anfield.

Quỷ đỏ đang trải qua một cuộc cách mạng ở hàng tiền vệ với một số cầu thủ chủ chốt trong bộ phận này sẽ ra đi, trong khi những cầu thủ như Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai, Wataru Endo và Ryan Gravenberch được đưa vào để thay thế những cầu thủ sắp ra đi.

Nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha Diogo Jota đã thúc giục câu lạc bộ của anh ký hợp đồng với một tiền vệ khác – đồng đội người Bồ Đào Nha và ngôi sao của Manchester City, Bernardo Silva.

ĐỌC: Phản ứng TUYỆT VỜI của Guardiola trước cuộc khủng hoảng của Man Utd

Khi được hỏi bởi Đó là bóng đá người mà anh ấy muốn chơi cùng ở Liverpool, Jota nói: “Bernardo. Đối với tôi, anh ấy có lẽ là một trong những cầu thủ thông minh nhất mà tôi từng biết và cách anh ấy có thể giấu bóng khỏi đối phương thật đặc biệt.”

Trong khi cầu thủ 29 tuổi này có thể không nằm trong danh sách rút gọn chuyển nhượng của Liverpool do tuổi tác và việc anh đang chơi cho Man City, Silva có thể được mua với giá rẻ vào mùa hè tới.

© ProShots – Bernardo Silva

Điều khoản giải phóng Silva

Đó là bởi tiền vệ người Bồ Đào Nha mới đây đã gia hạn hợp đồng với Man City. Trong quá trình đàm phán, Silva và đội ngũ của anh ấy nhất quyết đưa điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu bảng vào hợp đồng mới, sẽ có hiệu lực vào mùa hè tới.

Silva đã ấp ủ ý tưởng rời Man City trong hai năm qua vì anh ấy không ngại tìm kiếm thử thách mới và một số người đang khuyên anh ấy nên rời Etihad vào mùa hè này.

ĐỌC: Huyền thoại Liverpool đưa ra quyết định LỚN trong sự nghiệp giữa mối quan hệ Real Madrid, Barcelona

Barcelona và PSG rất muốn giành cú ăn ba, nhưng Man City lại không muốn để một tiền vệ chủ chốt khác ra đi sau khi mất Ilkay Gundogan.

Tuy nhiên, Barcelona sẽ cố gắng ký hợp đồng với Silva một lần nữa vào mùa hè tới và điều khoản giải phóng của anh ấy đã được giới truyền thông Tây Ban Nha mô tả là điều khoản ‘ủng hộ Barca’. Cầu thủ này được cho là quan tâm đến việc chuyển đến Barcelona – mặc dù người đồng hương Jota muốn anh đến Anfield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *