Jose Mourinho có thể gây sốc cho Real Madrid trở lại?

Bundesliga

Jose Mourinho có thể gây sốc cho Real Madrid trở lại?

Jose Mourinho được cho là ứng viên thay thế Carlo Ancelotti làm HLV trưởng Real Madrid.

Ancelotti chuẩn bị trở thành huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Brazil sau khi hợp đồng của ông hết hạn vào năm tới, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil Ednaldo Rodrigues đã xác nhận tin tức này vào mùa hè.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Do đó, Los Blancos đã bắt đầu tìm kiếm sự bổ nhiệm huấn luyện viên tiếp theo của họ.

ĐỌC: Real Madrid bị ngôi sao Serie A từ chối

Và theo Mundo Deportivo, cái tên Mourinho đang được cân nhắc cho vị trí này.

Hợp đồng của ‘Người đặc biệt’ với Roma sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24 và anh khó có khả năng ký gia hạn.

Mourinho trước đây đã dẫn dắt Madrid giành chức vô địch La Liga 2011-2012 và Copa del Rey 2011, cạnh tranh với đội bóng huyền thoại Barcelona của Pep Guardiola.

Với một số thách thức còn lại phải vượt qua trong sự nghiệp, ngoài công việc quản lý quốc tế, anh ấy chắc chắn sẽ chào đón sự trở lại Santiago Bernabeu vào năm tới.

Xabi Alonso tới Real Madrid?

Trong khi Mourinho được cho là người được yêu thích thì HLV Bayer Leverkusen Xabi Alonso lại được xác định là người thay thế Ancelotti lý tưởng của Los Blancos, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã trải qua 5 năm làm cầu thủ ở Real Madrid và đã gây ấn tượng trong suốt thời gian ở Leverkusen.

Tuy nhiên, ông vẫn kín tiếng khi được hỏi về khả năng trở thành HLV tiếp theo của Los Blancos trong cuộc họp báo mới đây.

Alonso nói: “Vẫn còn quá sớm để nói về những điều như vậy. “Bayer 04 rất quan trọng. Đó không phải là vấn đề – ngay cả trong đội. Chúng tôi không nói về điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *