Jorg Schmadtke là ai? Giám đốc thể thao tiếp theo của Liverpool

Tin chuyển nhượng

Jorg Schmadtke là ai? Giám đốc thể thao tiếp theo của Liverpool

Liverpool chuẩn bị bổ nhiệm đồng minh của Jurgen Klopp, Jorg Schmadtke làm giám đốc thể thao tiếp theo của họ, nhưng còn điều gì khác cần biết?

Liverpool đã tìm kiếm một giám đốc thể thao mới kể từ sự ra đi của Michael Edwards vào mùa hè năm ngoái, sau đó nhanh chóng là người thay thế ông, Julian Ward.

Một mùa hè tái thiết đang chờ đợi ở Anfield, với Liverpool bỏ xa đội đầu bảng Premier League Manchester City 20 điểm sau khi chỉ kết thúc mùa giải trước một điểm.

ĐỌC: Liverpool chuẩn bị loại bỏ 14 cầu thủ trong mùa hè lớn

Roberto Firmino, James Milner và Naby Keita chuẩn bị rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do, trong khi một số cầu thủ, từ Jude Bellingham và Josko Gvardiol đến Mason Mount và Goncalo Inacio đã được liên hệ.

Schmadtke chắc chắn có thêm một vài người chơi. FootballTransfers xem xét kỹ hơn…

Schmadtke có vai trò gì vào lúc này?

Schmadtke hiện không có việc làm gần đây nhất là giám đốc thể thao tại Wolfsburg, ông đã rời đi vào tháng 1 sau khi tuyên bố ý định làm như vậy một năm trước đó.

Từng là thủ môn của Fortuna Dusseldorf và Freiburg, ông từng giữ vai trò quản lý tương tự tại Hannover và Cologne.

ĐỌC: Liverpool ‘chọn không trả tiền’ chuyển nhượng Jude Bellingham

Schmadtke tốt như thế nào?

Schmadtke được biết đến với phong cách ồn ào và thông minh cũng như giá trị tuyển dụng của anh ấy, điều này đã chứng kiến ​​​​một số ngôi sao ký hợp đồng trước khi họ thành công.

Anh ấy đã ký hợp đồng với Wout Weghorst cho Wolfsburg vào năm 2018 với người cho mượn hiện tại của Manchester United là Victor Osimhen trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ. Anh ấy cũng được ghi nhận với sự xuất hiện của những người trẻ tuổi mới nổi như Ridle Baku và Maxence Lacroix.

Trong công việc tuyển trạch viên đầu tiên của anh ấy – tại Alemannia Aachen – huấn luyện viên Dieter Hecking của họ cho biết Schmadtke “biết mọi cầu thủ từ Bundesliga cho đến giải hạng 4” và sự chú ý đến từng chi tiết này là một phần sức hấp dẫn của anh ấy đối với Liverpool.

Câu lạc bộ nào quan tâm đến Schmadtke?

Schmadtke trước đây cũng đã kiếm được mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Cologne khi giám sát thương vụ bán Anthony Modeste trị giá 35 triệu euro cho Tianjin Quanjian vào năm 2017, và anh đã lọt vào tầm ngắm của bóng đá Đức một thời gian.

Bayern Munich có thể quan tâm đến Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic đang chịu áp lực tại Allianz Arena, nhưng có vẻ như Liverpool hiện đang giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Khi nào hợp đồng của Schmadtke hết hạn?

Schmadtke là cầu thủ tự do sau khi rời Wolfsburg vào tháng Giêng.

Schmadtke bao nhiêu tuổi?

Sinh ngày 16 tháng 3 năm 1964, Schmadtke 59 tuổi vào thời điểm viết bài, hơn Klopp 4 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *