Joao Felix muốn chuyển đến Premier League vĩnh viễn, nhưng Chelsea không phải là lựa chọn đầu tiên

Tin chuyển nhượng

Joao Felix muốn chuyển đến Premier League vĩnh viễn, nhưng Chelsea không phải là lựa chọn đầu tiên

Joao Felix muốn trở lại Premier League vào mùa giải tới, nhưng sẵn sàng gia nhập một trong những đối thủ của Chelsea để tìm kiếm suất đá Champions League.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn vào tháng 1 và mặc dù đã ký gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid trước khi ra đi, nhưng nhiều khả năng anh sẽ rời gã khổng lồ Tây Ban Nha vào mùa hè này.

Felix, 23 tuổi, đã ghi 3 bàn sau 17 lần ra sân kể từ khi đến Stamford Bridge và có thông tin cho rằng Mauricio Pochettino muốn giữ anh ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới. Pochettino dự kiến ​​sẽ được công bố là huấn luyện viên trưởng mới của Chelsea trong những ngày tới.

Lộ diện: 3 đại gia Premier League theo đuổi Emi Martinez

Hơn nữa, The Blues được cho là sẵn sàng cung cấp Pierre-Emerick Aubameyang và Marc Cucurella cho Atleti, trong nỗ lực hạ giá yêu cầu cho Felix.

Tuy nhiên, bản thân Felix không mấy mặn mà với việc chuyển đến thi đấu vĩnh viễn cho Chelsea. Đó là bởi vì mục tiêu chính của anh ấy là chơi ở Champions League. Theo tờ Cope của Tây Ban Nha, Felix muốn tiếp tục chơi ở Premier League mùa giải tới, nhưng anh ấy rất khao khát được chơi ở giải đấu dành cho các câu lạc bộ ưu tú của châu Âu.

Chelsea hiện đang đứng thứ 11 trong giải đấu hàng đầu nước Anh và được cho là sẽ bỏ lỡ bóng đá châu Âu hoàn toàn sau những kết quả tồi tệ dưới thời Graham Potter đầu tiên và bây giờ là Frank Lampard.

ĐỌC: Pochettino yêu cầu Chelsea bắt đầu lại các cuộc đàm phán hợp đồng với ngôi sao bị lãng quên

Felix có thể tham gia với ai?

Top 4 hiện tại ở Premier League bao gồm Manchester City, Arsenal, Newcastle và Manchester United, trong khi Liverpool vẫn đang chạy đua giành suất dự Champions League sau những kết quả tệ hại của Man Utd. Brighton & Hove Albion sẽ có cơ hội đi tiếp nếu giành chiến thắng trong tay.

João Felix, Atlético Madrid

Arsenal và Man Utd đều được liên kết chặt chẽ với Felix trước khi anh gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn vào tháng 1, trong khi Newcastle trước đó cũng bày tỏ sự quan tâm theo các báo cáo.

Do đó, Felix có thể gia nhập một trong những đối thủ của Chelsea tại Premier League vào mùa hè này, nhưng cầu thủ này nhận thức được rằng bất kỳ động thái nào cũng có thể mất một thời gian.

Mặc dù buộc Felix phải ký một thỏa thuận mới vào tháng 1, nhưng Atletico Madrid đã tiến bộ kể từ khi anh ấy rời đi và Diego Simeone hiện sẽ ở lại câu lạc bộ, khiến tương lai của Felix ở Tây Ban Nha bị treo lơ lửng.

Ký hợp đồng với Chelsea vẫn là một lựa chọn đối với Felix, và trong khi cầu thủ này ăn mừng bàn thắng vào lưới Bournemouth theo cách gợi ý rằng anh ấy có thể ở lại câu lạc bộ, trọng tâm chính của anh ấy được cho là đảm bảo chuyển đến một câu lạc bộ ở Champions League. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *