Jesus, Zinchenko và Jorginho – Sao Arsenal đại thắng chuyển nhượng Premier League 2022/23

Tin chuyển nhượng

Jesus, Zinchenko và Jorginho – Sao Arsenal đại thắng chuyển nhượng Premier League 2022/23

Các thương vụ chuyển nhượng của Arsenal mùa này đều phù hợp với xếp hạng cầu thủ của xTV trừ một cầu thủ.

Các Pháo thủ đang chuẩn bị cho một mùa hè tiêu xài hoang phí khác, và nếu họ làm điều tương tự như thời điểm này năm ngoái, chúng ta có thể xem xét một thách thức danh hiệu khác.

Arsenal là những nhà đầu tư thông minh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Họ đã chọn một số cầu thủ và đồng ý mức phí gần với giá trị tương ứng của họ. Ở đây FootballTransfers xem xét một số cầu thủ của Arsenal trong nhiệm kỳ này, xem họ đã tiết kiệm được bao nhiêu.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Mọi thỏa thuận đã xong

Marquinhos (3,5 triệu euro từ Sao Paulo)

Marquinhos có giá trị xTV là 2,5 triệu euro khi anh ấy đến từ Brazil. Pháo thủ đã không thấy anh ấy nhiều vì anh ấy đã được cho Norwich mượn sau khi chuyển đến Arsenal. Anh ấy đã có sẵn những mục tiêu cho câu lạc bộ, và phong độ của anh ấy ở Norfolk cho thấy anh ấy có thể mang lại nhiều hơn nữa.

Matt Turner (6,4 triệu euro từ New England Revolution)

Matt Turner đến từ MLS khi anh ấy trị giá 3,64 triệu euro. Nó cao hơn giá trị gấp đôi một chút nhưng xét về giá phút nói chung, nó không tệ chút nào đối với Arsenal. Anh ấy được đưa vào làm đội phó của Aaron Ramsdale, đã có bảy lần ra sân cho đội cho đến nay trong chiến dịch này.

Jorginho (11,3 triệu euro từ Chelsea)

Jorginho đến Arsenal vào tháng 1

Jorginho có xTV trị giá 17,9 triệu euro khi đến sân Emirates trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Điều này có nghĩa là câu lạc bộ phía bắc London đã trả khoảng 6 triệu euro cho người Ý. Đó là một sự trở lại đáng chú ý của Arsenal, với Jorginho đã có một số màn trình diễn thực sự xuất sắc – màn trình diễn của anh ấy trong chiến thắng 2-0 của câu lạc bộ trước Newcastle là một điểm nhấn đặc biệt.

Leandro Trossard (24 triệu euro từ Brighton)

Leandro Trossard trị giá 16,3 triệu euro khi Arsenal thực hiện một động thái cho anh ta. Khi bạn tính đến việc đó là một vụ chuyển nhượng ở Premier League, thì đó không phải là một công việc tồi tệ. Cầu thủ chạy cánh này đã kiến ​​tạo cả ba bàn thắng của Arsenal trong trận thắng Fulham, đây là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy cho câu lạc bộ kể từ khi gia nhập. Trossard có thể là cầu thủ chủ chốt cho chiến dịch tiếp theo của câu lạc bộ.

Jakub Kiwior (24 triệu euro từ Spezia Calcio)

Kiwior hầu như không chơi

Kiwior hầu như không chơi

Đây là một cái rất gần. Arsenal đã trả (20,8 triệu euro cho trung vệ, thấp hơn 4 triệu euro so với định giá của anh ấy. Hậu vệ này chỉ đóng một vai trò nhỏ, nhưng chắc chắn có điều gì đó ở đó. Vẫn còn phải xem liệu Jakub Kiwior có tạo ra tác động lớn hơn trong mùa giải hay không -mùa giải tới.

Oleksandr Zinchenko (35 triệu euro từ Manchester City)

Thật ngạc nhiên, Arsenal đã mua Oleksandr Zinchenko với giá chỉ 0,8 triệu euro so với xTV của anh ấy, một xTV trị giá 35,8 triệu euro vào thời điểm đó. Từ khi còn là một cầu thủ nhỏ ở Manchester City, anh ấy được cho là đã có mùa giải hay nhất tại Premier League dưới thời Mikel Arteta, người đã từng làm việc với tuyển thủ Ukraine trước đây.

Fabio Vieira (35 triệu euro từ Porto)

Fabio Vieira có giá xTV 14,7 triệu euro khi chuyển đến từ Porto. Đây không phải là mùa giải tốt nhất của tiền vệ này, nhưng đánh giá của chúng tôi về anh ấy đã chứng minh những gì Arsenal đã phải trả cho cuối cùng. Tất nhiên, vẫn còn thời gian: về mặt kỹ thuật, anh ấy rõ ràng là tài năng nhưng anh ấy cũng cần phải có thể chất để có thể cạnh tranh ở Premier League.

Gabriel Jesus (52,2 triệu euro từ Manchester City)

Chúa Giêsu đã có một mùa giải tốt

Chúa Giêsu đã có một mùa giải tốt

Gabriel Jesus có xếp hạng xTV là 52,3 triệu euro khi anh chuyển đến từ Eithad. Định giá của chúng tôi chỉ thấp hơn 0,1 triệu euro so với số tiền mà Pháo thủ đã trả cho cầu thủ người Brazil. Một chấn thương nặng vào giữa mùa giải đã cản trở chiến dịch của anh ấy, nhưng anh ấy đã khởi đầu rất tốt. Jesus vẫn mới 26 tuổi và chắc chắn sẽ có mặt trong Chiếc giày vàng mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *