Jadon Sancho: Tương lai của Man Utd rõ ràng

Tin chuyển nhượng

Jadon Sancho: Tương lai của Man Utd rõ ràng

Tương lai của Jadon Sancho tại Manchester United bị nghi ngờ, theo báo cáo.

TeamTalks tuyên bố rằng Borussia Dortmund là một trong ba câu lạc bộ cũ của anh ấy hy vọng sẽ mang anh ấy trở lại.

Sancho là bản hợp đồng trị giá 73 triệu bảng từ Borussia Dortmund vào năm 2021, nhưng giờ có thể chuẩn bị chuyển về đó.

ĐỌC THÊM: Tiết lộ: Man Utd đưa ra lập trường rõ ràng về mục tiêu thủ môn

Trong 2 mùa giải đầu tiên ở Man Utd, Sancho chỉ đóng góp 18 bàn.

Alejandro Garnacho và Marcus Rashford đang dẫn trước anh ấy. Cầu thủ 23 tuổi hiện đã được liên kết với việc quay trở lại BVB, Bild cho biết giám đốc thể thao của họ, Sebastian Kehl, thường xuyên liên lạc với người đại diện của Sancho.

Tham vọng cửa sổ của Ten Hag

Ten Hag muốn một cuộc đại tu lớn

Điều đó có thể có nghĩa là đội có thể thực hiện một động thái cho cựu cầu thủ chạy cánh của họ, người đã xuất sắc ở câu lạc bộ.

Quỷ đỏ đã có một chiến dịch 2022/23 được cải thiện dưới thời Erik ten Hag, nhưng cầu thủ người Hà Lan biết rằng họ cần phải mang về nhiều cái tên hơn, vì anh ấy có vẻ sẽ trải qua một cuộc đại tu câu lạc bộ.

Phát biểu trước báo giới sau chiến thắng 2-1 của đội bóng trước Fulham vào cuối mùa giải, ông nói: “Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi chưa đạt được vị trí của mình, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. là tiềm năng trong đội này và từng cầu thủ.” anh giải thích.

“Chúng tôi đã cho thấy mùa giải này rằng chúng tôi đang tiến bộ, đó là sự tín nhiệm đối với các cầu thủ và huấn luyện viên, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ, nhưng chúng tôi cần đầu tư.

“Câu lạc bộ biết nếu bạn muốn chơi trong top 4, cạnh tranh các danh hiệu ở giải đấu khó khăn này thì bạn phải đầu tư nếu không bạn sẽ không có cơ hội vì các câu lạc bộ khác sẽ làm vậy.”

Man Utd đã để mắt tới Harry Kane, Victor Osmihen, Dusan Vlahovic và Lautaro Martinez, cũng như Rasmus Hojlund, Santiago Gimenez, Benjamin Sesko và Mohammed Kudus.

Kim Min-jae, Declan Rice và Joshua Kimmich cũng đang được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *